ข้ามไปยังเนื้อหา

เอ็มมา วัตสัน ไม่เป็น Cinderella ให้ดิสนี่ย์

Emma Watsonดูเหมือนว่าเกือกแก้วจะใส่ไม่พอดีเท้าของเอ็มมา วัตสัน เสียแล้วครับ เธอตัดสินใจขอถอนตัวจากโครงการหนังเทพนิยาย Cinderella ของดิสนี่ย์ ตามรายงานจากวาไรตี้

รายละเอียดว่าทำไมวัตสันถอนตัวจากโครงการหนัง ยังไม่ได้เป็นที่เปิดเผยออกมาครับ แต่วัตสันไม่ใช่คนแรกที่เคยมีชื่ออยู่ในโครงการหนังเรื่องนี้ เพราะก่อนหน้านี้ เซเชอร์ โรแนน เป็นคนแรกที่มีชื่อจะมารับบทเป็นนางซิน ก่อนที่ผู้กำกับมาร์ค โรมาเน็ก จะขอถอนตัวออกไป และมีเคนเนธ บรานาห์ มากำกับแทน แต่หนังยังคงมีชื่อของเคต แบลนเช็ตต์ อยู่ในบทของแม่เลี้ยงใจร้าย

แต่แฟนๆ ที่อยากดูวัตสันเล่นหนังเทพนิยาย ยังมีโอกาสที่จะได้เห็นเธอใน Beauty and the Beast ฉบับจินตนาการใหม่ของผู้กำกับเกียลเลอโม เดล ทอโร ที่จะสร้างให้แก่วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ครับ เพียงแต่ว่าอาจต้องรอนานอีกพักเพราะหนังยังไม่มีกำหนดเปิดกล้องหรือวันฉายเลย

ดิสนี่ย์เองก็เพิ่งประกาศหนังคนแสดงที่จะสร้างจากเทพนิยาย Beauty and the Beast เช่นกันครับ คงต้องกลายเป็นโครงการหนังคู่แข่งกัน เหมือน Mirror Mirror และ Snow White and the Huntsman เมื่อปีที่แล้ว

1 ความเห็น »

  1. ผมว่าแอมม่าคงเบื่อแนวแฟนตาซีจ๋าไปแล้วล่ะครับ เพราะต้องเล่น HP เกือบ 1 ทศวรรษ คงอยากหาหนังแนวอื่นๆ เล่น ผลงานหลังจาก HP ก้มีแต่หนังแนวๆ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.