ข้ามไปยังเนื้อหา

Man of Steel จะเป็นซูเปอร์แมนสำหรับยุคใหม่ และภาพขึ้นปกนิตยสาร Total Film

man of steel headerหลังจากปล่อยให้ Iron Man 3 โหมโปรโมทแซงหน้าไปก่อน ตอนนี้ Man of Steel ของฝั่งดีซี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เริ่มขยับตัวประชาสัมพันธ์เชิงรุกแล้วครับ อย่างแรกก็คือนำภาพใหม่ของซูเปอร์แมน (เฮนรี่ คาวิลล์) กับลูอิส เลน (เอมี่ อดัมส์) ขึ้นนิตยสาร Total Film ฉบับล่าสุดร่วมกันครับ นิตยสารยังเผยภาพหน้าตกให้ชมที่เว็บไซต์ด้วย

ในนิตยสาร ยังมีบทสัมภาษณ์เฮนรี่ คาวิลล์ เกี่ยวกับหนังและเกี่ยวกับการสวมบทซูเปอร์แมนคนใหม่ด้วย ซึ่งคาวิลล์บอกว่านี่ Man of Steel เป็น “ซูเปอร์แมนสำหรับยุคใหม่” ตัวละครของเขาต้องต่อสู้กับคำถามเกี่ยวกับเป้าหมายของชีวิต คาวิลล์เชื่อว่าการที่ได้ถ่ายทอดด้านความเป็นมนุษย์ของซูเปอร์แมน ผู้ชมจะเข้าถึงตัวละครมากขึ้น และมีส่วนร่วมไปกับเรื่องราวมากขึ้น

นี่เป็นซูเปอร์แมนสำหรับยุคใหม่ มันไม่ได้ทรยศกับอะไรก็ตามที่ซูเปอร์แมนเป็น แต่มันทำให้ทุกอย่างลงมาอยู่ในโลกความเป็นจริง มันเป็นเรื่องราวของยอดมนุษย์ที่ทำสิ่งเหนือมนุษย์ได้ แต่ก็เป็นคนที่เราเข้าถึงได้ เพราะเขาต้องผ่านปัญหามากมาย และต้องตัดสินใจในเรื่องที่ยากลำบาก” คาวิลล์อธิบาย

คาวิลล์ไปทดสอบบทนี้ โดยมีการให้เขาสวมชุดซูเปอร์แมนเก่าของคริสโตเฟอร์ รีฟส์ เขายอมรับเลยว่าไม่ค่อยรู้เรื่องราวเกี่ยวกับประวัติของซูเปอร์แมนเลยตอนที่ไปทดสอบหน้ากล้อง เพราะสมัยเด็ก เขาเรียนอยู่โรงเรียนกินนอน ไม่เคยได้มีโอกาสอ่านหนังสือการ์ตูนเลย “แต่ทันทีที่ได้บทนี้มา ตอนนั้นแหละที่ผมได้ทำความรู้จักกับซูเปอร์แมนแบบเต็มๆ และจริงจัง

เพื่อศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับบท คาวิลล์ได้ดูซูเปอร์แมนในฉบับต่างๆ และได้อ่านหนังสือการ์ตูนหลายเล่ม เขาจดบันทึกข้อเหมือนและแตกต่างกันของแต่ละฉบับ และพบว่า Man of Steel ไม่เหมือนฉบับไหนมาก่อนเลย

นี่เป็นฉบับของเราเอง ไม่อิงกับฉบับไหน มันเกี่ยวข้องกับซูเปอร์แมน แต่เราไม่ได้พยายามจะก๊อปปี้จากฉบับคอมมิคไหนโดยเฉพาะ และนั่นเป็นเรื่องดี เพราะมันมีเรื่องราวแบบฉบับของมันเอง

หนังจะเข้าฉายกลางเดือนมิถุนายนนี้ครับ คลิกชมภาพได้ด้านใน

man of steel totalfilm cover

man of steel promo image

1 ความเห็น »

 1. ยอด
  ชุดซุปเปอร์แมนเวอร์ชั่นนี้สวยมาก
  โดยเฉพาะรองเท้าบู๊ทมันรัดรูปดูฟิตดี

  โลอิส คนนี้ผมก็ชอบ ชอบกว่าทุกๆภาคที่เคยสร้างมาเลย ทั้งภาค the movie หรือแม้กระทั้งภาค returns

  ชอบๆทั้งนั้น

 2. นี้ก้อเข้าร่องเข้ารอยเเห่งความจริงเข้าไปทุกทีทุกอย่างออกมาดูดีหมด หนังเหลือเเต่คำวิจารย์ เเละ รายรับ ในเมกา น่าจะอยู่ที่ 280-320 ล้าน นี่คาดว่านะครับ

 3. โปสเตอร์สวย ดูดี ถ้าซุปเปอร์แมนยืนเดี่ยวๆ ก็เท่อีกแบบ เป็นปกที่สวยมากกกกกกกกกกก ดูลงตัวทุกมุมทั้งทวงท่าและพื้นหลัง ว้าวๆๆๆ

 4. อยากให้ตอนจบ หรือ End credit มี Batman หรือ สมาชิกคนอื่นๆ ของ JLA โผล่มาจังครับ

  จะเป็นแค่การกล่าวถึงก็ได้นะครับ

  ปล. เวอร์ชั่นนี้ Lex Luthor ยังไม่มาใช่มั้ยครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.