ใบปิดแรกของ The Hangover Part III ได้แรงบันดาลใจจาก Harry Potter ตัวอย่างหนังมาพรุ่งนี้
จะทำอย่างไรให้หนังสดใหม่อยู่ได้หลังจากผ่านมาสองภาค และภาคสองก็ยังคงเป็นเหล้าเก่าในขวดใหม่ ทีมการตลาดของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ดูจะใช้ทิศทางเดียวกับใบปิดของหนังล้อหนังทั้งหลายครับในการออกแบบใบปิดแรกให้แก่ The Hangover Part III ด้วยการทำใบปิดออกมาให้ล้อหนัง Harry Potter and the Deathly Hallows: Part II อยู่กลายๆ
ใบปิดใช้ภาพตัวละครอลันของแซ็ค แกลิเฟียนากีส กับมร.โจวของเคน จีออง มาเผชิญหน้ากันแบบแฮรี่ พอตเตอร์ กับลอร์ด โวลเดอมอร์ มีคำที่บอกทำนองว่า “ทุกอย่างจะอวสานลงที่นี่” คล้ายกัน ในโทนสีเดียวกัน แต่พื้นหลังของ The Hangover Part III เป็นฉากที่ลาสเวกัสลุกเป็นไฟ
ผู้กำกับท็อด ฟิลลิปส์ เล่าในนิตยสาร EW ว่าภาคสามจะแตกต่างจากสองภาคแรกตรงที่ไม่ได้เดินตามสูตรเดียวกัน และก็ไม่ได้เริ่มต้นด้วยงานแต่งงานเหมือนกัน แต่จะเป็นงานศพแทนครับ “The Hangover Part III จะเป็นเรื่องราวของอลัน เขาต้องเผชิญวิกฤติชีวิตหลังจากเพิ่งเสียพ่อไป และเหล่าฝูงหมาป่าคือสิ่งเดียวที่เขามี”
ฟิลลิปส์เสริมอีกว่า “และทั้งกลุ่มกลับมารวมตัวกันอีกครั้งเมื่อบางสิ่งจากภาคแรกกลับมาหลอกหลอนพวกเขา”
ผมคิดว่าใบปิดหนังได้บอกเป็นอย่างดีว่าบางสิ่งคืออะไรครับ
วอร์เนอร์ฯ จะส่งตัวอย่างหนังออกมาพรุ่งนี้ ไม่รู้ว่ากี่โมงเหมือนกันครับถ้าเป็นตามเวลาของบ้านเรา แต่ที่แน่ๆ ก็คือหนังจะเข้าฉายปลายพฤษภาคมนี้ ซึ่งจะเป็นการปิดฉากเรื่องราวเมาปลิ้นชุดนี้ คลิกชมใบปิดได้ที่ด้านในพร้อมภาพนิ่งที่เพิ่งออกมาไม่นานนี้ครับ
ที่มา: Twitter/TheHangover
เล่นไทยเสียเละไม่มีชิ้นดี ล่าสุดกลับไปป่วนลาสเวกัสซะแล้ว !
ดีจัง.. ไปป่วนที่บ้านตัวเองซะ.. คนจะได้ลืมๆ ภาคสอง.. เอาบ้านเราไปเหน็บซะ..แรงเชียว..แต่มันก็เป็น……!! อิอิ ^^
ล้อปหกเดอะบีทเทิ้ลด้วย
อาเฉาคือตัวชูโรงของเรื่องนี้เลย 555
.
เท่ห์สัส
.
ใบปิดนึงถึง แฮรี่ ภาคสุดท้ายจริงๆ แต่ภาคนี้มันจะล้างผลาญกันไปถึงในหทำไมมันวินาญสันตะโลขนาดนั้น
นึกถึงแฮรรี่เหมือนกันเลยครับ คิดว่าคนออกแบบน่าจะตั้งใจ และคงไม่มีใครซีเรียส เพราะยังไงก็คือหนักตลก
ตัวละครภาคแรกกลับมาเกือบหมดเลย.