ข้ามไปยังเนื้อหา

จอส วีดอน ปฏิเสธข่าวลือ Planet Hulk และบอกว่า The Avengers 2 จะขุดลึกความสัมพันธ์

the avengers pic 45ดูเหมือนว่าข่าวลือที่บอกว่า The Avengers 2 จะเป็นการปูเรื่องสู่หนัง Planet Hulk เพื่อให้ฮัลค์กลับมาแก้แค้นใน The Avengers 3 จะเป็นแค่ข่าวลือจริงๆ ครับ เพราะผู้กำกับจอส วีดอน ปฏิเสธข่าวลือเรื่องนี้ทั้งสิ้นทั้งมวล แถมบอกด้วยว่า “เหลวไหล

ผมไม่ควรที่จะพูดถึงมัน แต่มันไม่จริง มันเหลวไหล” วีดอนบอกในการให้สัมภาษณ์แก่ IGN ครับ

ข่าวลือบอกว่าตอนท้ายของ The Avengers 2 ฮัลค์จะถูกส่งออกไปนอกโลก และไปตกอยู่ในแดนต่างดาว กลายเป็นนักรบในกีฬาต่อสู้ และก็จะกลับมายังโลกเพื่อแก้แค้นคนที่หักหลังเขา ซึ่งจะเป็นการดัดแปลงจากนิยายภาพชุด World War Hulk

วีดอนบอกอีกว่าบทหนังยังไม่ได้ถูกเขียนขึ้นมาเลย และเนื้อเรื่องของ The Avengers 2 จะเอาแรงบันดาลใจมาจากหนังภาคต่อสุดอมตะเรื่องอื่นมากกว่าเอาเนื้อเรื่องมาจากฉบับคอมมิคครับ

ผมมีเรื่องสำหรับภาคต่อแล้ว มันน่าทึ่งมาก ผมไม่ได้คิดในแง่ของการเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ด้วยซ้ำ หนังที่ผมคิดถึงก็คือ The Godfather: Part II และ Star Wars: Episode V – The Empire Strikes Back เหล่านั้นคือดวงดาวที่ผมตั้งเข็มที่จะไป” วีดอนบอก

วีดอนยังให้รายละเอียดเพิ่มเติมในการคุยกับ Digital Spy ด้วยว่าหนังจะเน้นไปที่ความสัมพันธ์ของตัวละครมากกว่าครับ “ผมได้มีโอกาสมากยิ่งขึ้นในการขุดลึกเข้าไปในภาคสอง และนั่นคือสิ่งที่ผมตื่นเต้นมากๆ

วีดอนยังบอกด้วยว่าภาค 2 จะลึกขึ้นมากกว่าเป็นหนังที่ใหญ่ขึ้นครับ

The Avengers 2 จะมาปี 2015 ครับ

1 ความเห็น »

  1. Marvel พยายามให้หนัง ควบคู่ไปกับโลก ที่สมจริงที่สุด Planet Hulk และ WWH มันจะพา เส้นทางของ Marvel เสียขบวนมาก เพราะที่ผ่านมา กำลังปูเรื่องได้ดี ไม่ให้ออกนอกกรอบจนเกินไป ผมว่าถ้าทำ Hulk คงเขียนเนื้อเรื่องขึ้นมาใหม่ และเกิดบนโลกมนุษย์อย่างที่ควรจะเป็นมากกว่า ลองดูตัวอย่าง John carter เป็นหลัก ล้มเหลว ไม่เป็นท่า

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.