ข้ามไปยังเนื้อหา

หนังภาคต่อ 300: Rise Of An Empire เผยโฉมโลโก้

300 rise of empire logoหนังภาคต่อ 300: Rise of an Empire (ชื่อเดิม 300: Battle of Artemisia) เงียบฉี่มากนับตั้งแต่เปิดกล้องเมื่อกลางปีที่แล้ว และเมื่อพิจารณาว่าหนังถูกวางกำหนดฉายไว้ในเดือนสิงหาคมปีนี้ที่ต้องชนกับทั้ง Red 2 และ The Smurfs 2 ยิ่งน่าแปลกใจว่าทำไมวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ยังไม่เริ่มประชาสัมพันธ์หนังเสียที อย่างไรก็ดีโลโก้แรกของหนังเผยโฉมออกมาแล้วที่เฟซบุคทางการของหนังครับ

หนังดัดแปลงจากนิยายภาพภาคต่อ 300 ของแฟรงก์ มิลเลอร์ มีนอม เมอโร จาก Smart People มารับช่วงการกำกับต่อจากแซ็ค สไนเดอร์ ที่ต้องไปกำกับ Man of Steel ครับ และมีเอวา กรีน กับโรดริโก ซานโตโร รับบทนำ หนังบอกเล่าเรื่องราวของกษัตริย์เซอร์ซีส ผู้นำของเปอร์เซียที่เป็นตัวร้ายใน 300ซึ่งค้นหาความเป็นเทพเจ้าหลังจากพระบิดาสิ้นพระชนม์ เพราะพระบิดาบอกเอาไว้ว่ามีแต่เทพเจ้าเท่านั้นที่จะโค่นอาณาจักรกรีกได้ และฉากหลักของหนังจะเป็นยุทธนาวีทางน้ำที่ยิ่งใหญ่ระหว่างกรีกและเปอร์เซียที่แม่น้ำอาร์ทีมีซิอุม เมื่อ 480 ปี ก่อนคริสตกาล

ตัวโลโก้ดูจะไม่ค่อยมีอะไรแตกต่างกันมากจากของภาคแรก ยกเว้นแต่เพิ่มชื่อหนังที่ยาวขึ้นเข้ามา แต่ก็ยังดีกว่าข่าวคราวของหนังเงียบหายไปเลย คลิกชมภาพด้านใน

300 rise of empire logo

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.