ข้ามไปยังเนื้อหา

เมแกน ฟ็อกซ์ กลับมาร่วมงานกับไมเคิล เบย์ ในหนังนินจาเต่า Teenage Mutant Ninja Turtles

หลังจากที่โกรธกันจากการร่วมงานในหนังชุด Transformers ที่เมแกน ฟ็อกซ์ ตำหนิวิธีการทำงานของไมเคิล เบย์ และเรียกเบย์ว่าเป็น “ฮิตเลอร์” ซึ่งต่อมาทำให้เบย์ไล่เธอออกจากโครงการหนัง Transformers: Dark of the Moon ไม่มีใครคิดว่าทั้งสองจะคืนดีกันและกลับมาร่วมงานกันได้ครับ แต่ดูเหมือนว่าเวลาจะทำให้ความบาดหมางหายไปแล้ว เบย์ได้ประกาศว่าฟ็อกซ์จะมาร่วมงานในหนัง Teenage Mutant Ninja Turtles ฉบับยกเครื่องใหม่ที่เขาจะเป็นผู้อำนวยการสร้างครับ

เบย์ได้ประกาศข่าวนี้ผ่านบล็อคของตัวเองเมื่อเร็วๆ นี้ว่า “TMNT: เรานำเมแกน ฟ็อกซ์ กลับมาสู่ครอบครัว!”  และมีรายละเอียดเบื้องหลังการกลับมาร่วมงานกันของทั้งคู่จากเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ เพิ่มเติมว่า เบย์กับฟ็อกซ์กลับมาคืนดีกันผ่านการพบปะพูดคุยกันหลายครั้ง และเธอตัดสินใจร่วมงานก็เพราะโจนาธาน ลายเบสแมน (Wrath of the Titans) ที่เป็นผู้กำกับหนังเรื่องนี้ได้เอาสตอรี่บอร์ดและรายละเอียดของหนังไปนำเสนอแก่เธอ ซึ่งจะเป็นการเอานักแสดงมนุษย์มาแสดงร่วมกับตัวละครนินจาเต่าที่จะใช้เทคนิคโมชั่นแคปเชอร์ยังไงบ้าง

ยังไม่มีใครรู้ว่าเนื้อเรื่องจะเป็นยังไง แต่ฟ็อกซ์น่าจะรับบทเป็นนักข่าวสาว เอพริล โอนีล ที่เป็นเพื่อนกับสี่นินจาเต่า ลีโอนาร์โด, ไมเคิลแอนเจโล, โดนาเทลโล และราฟาเอล ซึ่งผู้สร้างกำลังคัดเลือกนักแสดงที่ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักให้มารับบทตัวละครเหล่านี้ผ่านเทคนิคการสร้างภาพตัวละครแบบเดียวกับที่สร้างกอลลั่ม

หนังมีแผนจะออกฉายพฤษภาคม 2014 ครับ ซึ่งแปลว่าการเปิดกล้องก็ใกล้จะเริ่มแล้ว

1 ความเห็น »

  1. เต่านินจามีโครงการหนังด้วยเหรอครับเนี่ย น่าสนมากครับ
    นึกไม่ถึงว่า Michael Bay เป็นผู้อำนวยการสร้างซะด้วย

    ภาคนี้ ขอให้มี Shredder ด้วยนะครับ Casey Jones ด้วย

  2. ตั้งแต่ครั้งก่อนที่ Michael Bay ประกาศว่าเต่านินจาฉบับใหม่จะเป็นเอเลี่ยนแทนที่จะเป็นสัตว์กลายพันธุ์แทน หลายๆคนพากันมาอารมณ์เสียกันใหญ่ ผมคนนึงคิดว่าน่าสนใจดี แต่พอมาครั้งนี้นี่แบบ ผมขออารมณ์เสียหน่อยแหละ การที่ Bay เลือก Megan Fox เป็น April O’Neil ถือว่าเป็นอะไรที่ “Hypocrite” เอามากๆ คือถ้าไม่ชอบใจที่ Fox ลับหลัง Bay แบบนั้น แล้วไม่คิดเหรอว่า วันนึง Fox จะมารับหลัง Bay อีกอ่ะ ยังมีนักแสดงสาสดาวรุ่งดีๆอีกเยอะ ที่เหมาะกับบท April O’Neil เช่น Bella Heathcote (Dark Shadows), Holliday Grainger (Jane Eyre), Imogen Poots (Fright Night 2011), Kirby Bliss Blanton (Project X) เป็นต้น แต่กลับเลือก Fox มานำแบบนี้เตรียมตัวโดนนักวิจารณ์เล่นงานได้เลย แล้วที่สำคัญฉายวันเดียวกับ Godzilla แบบนี้ มีโอกาสโดนถล่มแน่นอน !!!!!

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.