ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพแรกอย่างเป็นทางการของนิโคล คิดแมน ในบท Grace Of Monaco

nicole kidman as grace of monacoการประกาศรางวัลออสการ์เพิ่งจบไปหมาดๆ แต่ดูเหมือนว่าฮาร์วี่ ไวน์สตีน ได้เริ่มวางแผนวางกำหนดฉายหนังเพื่อรางวัลออสการ์ปีหน้าไว้แล้วครับ เพราะตามรายงานจากเดดไลน์บอกว่า ไวน์สตีน คัมพานี ได้ซื้อลิขสิทธิ์หนัง Grace of Monaco สำหรับฉายในสหรัฐเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และตั้งใจจะปล่อยหนังออกฉายในเดือนธันวาคมปีนี้

Grace of Monaco เป็นผลงานกำกับของโอลิวิเยร์ ดาฮาน จาก La Vie En Rose มีนิโคล คิดแมน รับบทเป็นเจ้าหญิงเกรซแห่งโมนาโค ซึ่งเหตุการณ์ในหนังจะนำเสนอชีวิตในช่วงปี 1962 ตอนที่เจ้าชายเรนิเยที่ 3 (ทิม ร็อธ) มีปัญหากับฝรั่งเศสว่าด้วยกฎหมายการหลบเลี่ยงภาษี เจ้าหญิงเกรซได้เดินเกมอยู่หลังฉากเพื่อช่วยเหลือเจ้าชายเรนิเยและประเทสโมนาโกให้พ้นสภาวะคับขัน เป็นการคาดการณ์กันว่าความเข้มข้นของบทจะช่วยส่งให้คิดแมนได้เข้าชิงออสการ์ในปีหน้าแน่ๆ

นอกจากหนังเรื่องนี้แล้ว ไวน์สตีนยังได้ซื้อ Mandela: Long Walk to Freedom หนังชีวประวัติเนลสัน แมนเดลา ของผู้กำกับจัสติน แชดวิค ที่ไอดริส เอลบา กับนาโอมิ แฮริส รับบทนำ และ August: Osage County หนังที่ดัดแปลงจากบทละครเวทีรางวัลพูลิเซอร์ ที่มีเมอริล สตรีป, จูเลีย โรเบิร์ต และยวน แม็คเกรเกอร์ รับบทนำ ไปอยู่ในมือด้วย โดยจะเอาออกฉายในสหรัฐเดือนพฤศจิกายนครับ

พร้อมๆ กับข่าวนี้ หนัง Grace of Monaco ก็ได้ปล่อย 2 ภาพนิ่งอย่างเป็นทางการของหนังออกมา ภาพแรกเป็นนิโคล คิดแมน ในชุดเต็มยศของเจ้าหญิง และอีกภาพก็เป็นภาพในชุดลำลองครับ ภาพชุดนี้มาจากหนังสือพิมพ์เดนมาร์ก Politiken ( via Blooding Cool ) ชมภาพด้านใน

nicole kidman as grace of monaco

nicole kidman as grace of monaco 2

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.