ข้ามไปยังเนื้อหา

แอน แฮทธาเวย์ จะขับขานบนเพลงอีกครั้งในหนัง Song One

Les Miserables image 05หลังจากร้อง I dream a dream ในหนัง Les Miserables และทำให้เธอได้รางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมทบหญิงปีล่าสุดนี้ แอน แฮทธาเวย์ ยังคงอยากร้องเพลงในหนังอยู่ครับ และแฟนๆ ก็รอติดตามเธอได้ในหนังชื่อ Song One ตามรายงานของ dailymail

ในหนังเรื่องนี้ แฮทธาเวย์จะสวมบทเป็นนักโบราณคดีสาวที่ไปทำงานในยุโรปแล้วต้องเดินทางกลับมาอเมริกาหลังจากทราบข่าวว่าพี่ชายประสบอุบัติเหตุจนบาดเจ็บ จากนั้นเธอก็ตกหลุมรักกับนักร้องเพลงร็อค ซึ่งเป็นศิลปินคนโปรดของพี่ชาย

นักร้องเพลงร็อคที่เป็นพระเอกในหนังเรื่องนี้ จะรับบทโดยจอห์นนี่ ฟลินน์ นักร้องชาวอังกฤษที่ผันตัวมาเป็นนักแสดง ซึ่งฟลินน์เป็นเจ้าของวงดนตรีแนวโฟล์คชื่อว่า Johnny Flynn And The Sussex Wit

เพลงที่ใช้ในหนัง จะเป็นเพลงแต่งใหม่โดยสองคู่รักแห่งวงการเพลง โจนาธาน ไรซ์ และ เจนนี่ ลูอิส และจะมีเพลงหนึ่งในหนังเรื่องนี้โดยเฉพาะที่แต่งขึ้นมาให้แอน แฮทธาเวย์ ร้อง

เคต บาร์เกอร์-ฟรอยแลนด์ จากวงการหนังสั้น จะเขียนบทและกำกับหนังเรื่องนี้ อันเป็นงานหนังยาวเรื่องแรกของเธอ และหนังยังมีอดัม ชูลแมน สามีของแฮทธาเวย์ มารับหน้าที่หนึ่งในผู้อำนวยการสร้างของหนังด้วย

หนังจะเปิดกล้องช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ในสหรัฐ เพราะแฮทธาเวย์มีคิวว่างอยู่พอดี หลังจาก Robopocalypse ของสตีเวน สปีลเบิร์ก เลื่อนการถ่ายทำอันเนื่องจากงบประมาณ

ส่วนผลงานของแฮทธาเวย์ในปีนี้ที่เราจะได้ดูกันก็คือการกลับมาให้เสียงตัวละครนกแก้วใน Rio 2 และการรับบทรับเชิญเล็กๆ ใน Don Jon’s Addiction ของโจเซฟ กอร์ดอน-เลวิทท์ ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.