ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของ “พี่มาก..พระโขนง” ออกมาชวนหัวโกร๋น

mak teaserตำนานรักแห่งทุ่งพระโขนงกำลังจะกลับมามีชีวิตอีกครั้ง” เป็นคำโปรยในตัวอย่างหนังแรกของ “พี่มาก..พระโขนง” ที่เพิ่งออนไลน์ออกมาครับ

ตัวอย่างหนังเปิดตัวด้วยฉากที่เราคุ้นเคยตามคาดของหนังตำนานแม่นาคพระโขนงเกือบทุกอย่าง ตั้งแต่มากพบรักกับนาค มากไปรบ แม่นาคท้อง จนถึงฉากกลับมาของพ่อมากที่ไม่รู้ความจริงว่าเมียตายไปแล้ว มีฉากอาละวาดนิดๆของแม่นาคให้ดู ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยการตบมุขแบบที่ทำให้เราเงิบ และคาดไม่ถึง

มุขท้ายเรื่องและการเลือกมาริโอ้ เมาเร่อ มารับบท น่าจะเป็นอะไรที่บอกเราว่าตำนานสยองขวัญที่ถูกนำกลับมาเล่าใหม่ครั้งนี้ อาจจะมีการยำใหญ่ในส่วนของรายละเอียด เพื่อเอาฮาให้สมเป็นหนังสยองขวัญปนตลกครับ

“พี่มาก..พระโขนง” นำแสดงโดยมาริโอ้ เมาเร่อ และใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ร่วมด้วย ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, เผือก-พงศธร จงวิลาส, เชน-อัฒรุต คงราศรี และ บอมบ์-กันตพัฒน์ เพิ่มพูนพัชรสุข กำกับการแสดงโดย โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล ฉาย 28 มีนาคมนี้ครับ คลิกดูตัวอย่างด้านใน

1 ความเห็น »

  1. Jinhee P 3 hours ago
    จริงๆแล้วชื่อกูต้องออกเสียงว่า Mark แล้วคนที่เรียกกูว่า Mark ก็มีอยู่คนเดียวคือ daddy แต่เขากลับไป The United States of America กับพวก missionary แล้ว #ตึ้บเลยว่ะ #เออ #กูก็ตึ้บ 55555555555

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.