ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิด Star Trek Into Darkness สไตล์เคลื่อนไหว ใส่เสียงบรรยาย และคลิปเบื้องหลัง

star trek into darkness image 07ดูเหมือนว่ากลายเป็นลูกเล่นมาตรฐานไปแล้วสำหรับหนังที่จะออกฉายในระบบ 3D จะต้องมีใบปิดแบบเคลื่อนไหว หรือที่เรียกว่า motion poster ออกมาครับ หนังเรื่อง Star Trek Into Darkness ของผู้กำกับเจ.เจ. อับรามส์ ก็เช่นกัน

ใบปิดที่ว่านี้ ถ้าเป็นภาพโดยสมบูรณ์แล้วก็จะคล้ายกับใบปิดแรกที่ออกมาก่อนหน้านี้ครับ มีตัวร้ายชื่อจอห์น แฮริสัน ที่รับบทโดยเบนเนดิคต์ คัมเบอร์แบทช์ ยืนอยู่ตรงกลางช่องของซากตึกที่โดนระเบิดกลายเป็นรูปเครื่องหมายของสตาร์ฟลีท แต่ก่อนจะมีหน้าตาแบบนี้ก็จะมีการเคลื่อนไหวบนใบปิดก่อน และมีเสียงของตัวร้ายนี้พูดประโยคเดียวกับที่เราได้ยินในตัวอย่างหนังกันมาครับ

นอกจากใบปิดแล้ว หนังยังปล่อยคลิปเบื้องหลังออกมาด้วยครับ มีอับรามส์ออกมาพูดถึงหนังร่วมกับนักแสดงนำของเรื่องอย่างคริส ไพน์, แซ็คคารี ควินโต และซูอี้ ซัลดานา ตัดสลับกับฟุตเตจที่เราเคยเห็นกันแล้ว

โดยหลักๆแล้ว ทุกคนพูดถึงหนังว่าเป็นการอัพสู่อีกระดับหนึ่งในทุกองค์ประกอบของหนัง หรือบอกว่าหนังเรื่องนี้เหนือกว่า Star Trek ภาคที่แล้วในทุกด้านนั่นเอง แต่คำพูดน่าสนใจสุดน่าจะมาจากซัลดานาตรงที่เธอบอกว่า “นี่เป็นหนังที่ 3D ถูกสร้างมาให้ใช้กับมัน”  และอับรามส์เสริมว่าด้วย IMaX และ 3D จะช่วยทำให้หนังเรื่องนี้น่าตื่นเต้นขึ้นไปอีกระดับ เป็นประสบการณ์ที่สนุกและท้าทายที่สุดที่เขาเคยทำมา เขาไม่เคยทำอะไรขนาดนี้เลยในหนังหนึ่งเรื่อง คลิกชมทั้งหมดด้านในครับ

ที่มา: CBM

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.