ข้ามไปยังเนื้อหา

เจสัน โมโมอา ทดสอบบทแดร็กซ์ หนึ่งในตัวละคร Guardians Of The Galaxy ของมาร์เวล

jason momoa draxหลังจากหนัง Guardians of the Galaxy ของมาร์เวลได้คริส แพลทท์ มาสวมบทเป็นสตาร์-ลอร์ด หัวหน้าของเหล่าผู้พิทักษ์กาแลคซีแล้ว ก็ถึงคราวที่จะต้องหาตัวนักแสดงคนอื่นๆ มารับบทสมทบในหนังครับ และตามรายงานล่าสุดจาก Latino Reviews บอกว่า เจสัน โมโมอา ได้ไปทดสอบบทแดร็กซ์ จอมทำลายล้าง นักรบขาโหดของทีม

ในรายงานบอกว่าเจสันได้ทดสอบหน้ากล้องแล้วเป็นที่ประทับใจแก่ผู้บริหารของมาร์เวลเป็นอย่างมาก จนตัดสินใจยกบทนี้ให้เขาไปเลย และเริ่มขั้นตอนทำสัญญาว่าจ้างครับ อย่างไรก็ดี บอริส คิต นักข่าวของ THR บอกว่าเจสันแค่ไปทดสอบบทเท่านั้น ยังไม่มีการเจรจาแต่อย่างใด ทางดิสนี่ย์เองก็ยังไม่มีคำยืนยันเรื่องนี้ออกมาครับ คงต้องรอดูกันต่อไปว่าบทจะตกเป็นของเจสัน โมโมอา จริงไหม แต่ที่แน่ๆก็คือ เขาได้ไปทดสอบบทนี้

เจสัน โมโมอา เพิ่งมีผลงานเข้าฉายในบ้านเราใน Bullet to the Head ที่เขารับบทเป็นตัวร้ายในเรื่อง ก่อนหน้านี้ก็มี Conan ที่เป็นบทนำในภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาครับ ซึ่งแม้ว่าทั้งสองเรื่องนี้จะไม่เปรี้ยงปร้างทางรายได้ แต่ร่างกายอันสูงใหญ่ และบุคลิกที่ดูดุดันก็ทำให้เขาเหมาะกับบทแดร็กซ์ดีครับ

ตัวละครนี้เป็นมนุษย์โลกมาก่อนชื่อว่าอาร์เธอร์ ดักลาส แต่ถูกธาโนส ตัวร้ายสีม่วงในท้ายเครดิต The Avengers ฆ่าตายพร้อมครอบครัว โครโนสได้ชุบวิญญาณของเขาแล้วเอาไปใส่ในร่างของแดร็กซ์ จากนั้น เขาก็ออกตามล้างแค้นธาโนส และเข้าร่วมกับเหล่า Guardians of the Galaxy ไม่รู้เหมือนกันว่าในหนังจะมีการปูภูมิหลังของตัวละครนี้ไหม

Guardians of the Galaxy จะเปิดกล้องกลางปีนี้ เพื่อออกฉายสิงหาคม 2014 ในระบบ 3D ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.