ข้ามไปยังเนื้อหา

แบรด พิตต์ ถอนตัวจาก 20,000 Leagues Under the Sea ของเดวิด ฟินเชอร์, แชนนิ่ง เททั่ม อาจเล่นแทน

20,000 Leagues Under The Seaดูเหมือนว่าโครงการหนังเรื่องใหม่ของผู้กำกับเดวิด ฟินเชอร์ ที่วางแผนไว้ว่าจะกำกับ ดูจะสะดุดหลายเรื่องในตอนนี้ครับ ล่าสุดตามรายงานของ The Playlist บอกว่า แบรด พิตต์ ได้ขอถอนตัวออกจากหนังแฟนตาซีผจญภัยรีเมกเรื่อง 20,000 Leagues Under the Sea ทำให้โครงการหนังอยู่ในสภาวะที่ไม่มั่นคงพอสมควร

ในรายงานบอกว่าการถอนตัวของพิตต์เกิดขึ้นหลังจากตกลงรับปากจะเล่นแล้ว และไม่มีรายงานถึงสาเหตุของการขอถอนตัวครับ ทำให้ฟินเชอร์ต้องหานักแสดงใหม่มารับบทนำของเรื่องแทนโดยรีบด่วน เพราะตั้งใจจะเปิดกล้องในปีนี้ที่มีการเตรียมการเอาไว้แล้วว่าจะไปถ่ายทำกันที่ออสเตรเลีย นักแสดงที่ฟินเชอร์ต้องการตัวทั้งหมดไม่มีใครมีคิวว่างเลยจนกว่าจะถึงปีหน้า และก็มีรายงานว่าบทอาจตกไปอยู่กับแชนนิ่ง เททั่ม แทน ซึ่งเดาว่าอาจจะมาจากคำแนะนำของผู้กำกับสตีเวน โซเดอร์เบิร์ก ที่เป็นเพื่อนสนิทของฟินเชอร์ และเททั่มก็กำลังเป็นคนโปรดของโซเดอร์เบิร์กอย่างมาก

แต่ถ้าฟินเชอร์อยากได้นักแสดงคนที่เขาต้องการตัวจริงๆ แบบที่เปลี่ยนตัวไม่ได้เลย โครงการหนังก็อาจต้องเลื่อนไปเปิดกล้องปีหน้าแทน และฟินเชอร์อาจต้องหันไปหาอีกสองโครงการหนังที่อยู่ในมือตอนนี้ เรื่องแรกก็คือหนังเขย่าขวัญสืบสวน Gone Girl ของรีส วิเทอร์สปูน ซึ่งยังอยู่ในขั้นเขียนบทอยู่ ส่วนอีกเรื่องก็คือภาคต่อ The Girl with the Dragon Tattoo ที่สตีเฟ่น เซลเลียน อาจต้องแก้ไขบทอย่างหนักก่อนที่จะเริ่มถ่ายทำได้ และฟินเชอร์ก็ยังไม่ได้ตกลงเซ็นสัญญาว่าจะกำกับ

ใต้ทะเล 20,000 โยชน์” ดัดแปลงจากนิยายคลาสสิคของจูลส์ เวิร์น เคยถูกสร้างเป็นหนังมาแล้วในปี 1954 ซึ่งว่ากันว่าบทหนังฉบับล่าสุดที่ฟินเชอร์จะกำกับนี้จะเน้นภูมิหลังของกัปตันนีโมมากขึ้น เช่นเดียวกับเชลยบนเรือนอติลุสของเขา บทหนังผ่านมือนักเขียนบทเก่งๆ มาหลายคนตั้งแต่สก็อต ซี. เบิร์นส์, ไมเคิล ชาบอน, จัสติน มาร์คส์, บิล มาร์ซิลิอิ และแรนดอล วอลเลซ

ดิสนี่ย์อยากถ่ายทำ 20,000 Leagues Under the Sea ด้วยระบบ 3D แต่ฟินเชอร์ยังลังเลอยู่

1 ความเห็น »

  1. แล้วหนัง 20,000 league under the sea ที่มันเป้น หนัง ตัวอะไรก็ไม่รุ้ คล้ายๆ ปลาหมึก ถล่มเรือคาสิโน อะครับ มันใช่เรื่องนี้อ้ะเปล่า

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.