ข้ามไปยังเนื้อหา

แฮริสัน ฟอร์ด อาจกลับมารับบทฮัน โซโล ใน Star Wars ภาคใหม่

harrison ford han soloเมื่อคืนนี้ เว็บไซต์ข่าวหนังที่เชื่อถือได้กว่า 90% อย่าง Latino Review รายงานข่าวใหญ่เกี่ยวกับการคัดเลือกนักแสดงในหนัง Star Wars: Episode VII ครับ โดยบอกว่าแฮริสัน ฟอร์ด นักแสดงซึ่งปัจจุบันอายุ 70 ปีแล้ว จะกลับมารับบทฮัน โซโล นักลับลอบขนสินค้าสมองไว ซึ่งเป็นตัวละครสมทบสำคัญในหนังไตรภาคคลาสสิคของสตาร์วอร์ส ตั้งแต่ Star Wars: Episode IV – A New Hope ครับ และเป็นอีกบทบาทที่ช่วยสร้างชื่อให้ฟอร์ดเป็นดาราดังระดับอินเตอร์ด้วย

ในรายงานไม่ได้บอกว่าบทของฟอร์ดจะมีมากแค่ไหน แต่บอกว่า”กำลังจะปิดสัญญา“แล้ว หรือแปลว่าจวนเซ็นสัญญาแล้วนั่นเอง

ตอนที่เว็บข่าวนี้รายงาน ผมยังไม่แน่ใจว่าควรนำมาเล่าทันทีเลยไหม เพราะเว็บนี้จะแม่นเรื่องการคัดเลือกนักแสดงที่จะมารับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ ไม่เคยเห็นรายงานข่าวสตาร์วอร์สมาก่อน แต่หลังจากที่จีออฟ บุทเชอร์ นักข่าวและคอลัมนิสต์ของ EW เขียนข้อความลงทวิตเตอร์บอกเช่นกันเกี่ยวกับข่าวนี้ ผมจึงมั่นใจค่อนข้างมากว่าได้มีการทาบทามฟอร์ดอย่างแน่นอน แต่บุทเชอร์บอกว่าฟอร์ดยังไม่เซ็นสัญญาง่ายๆ อาจยังต้องใช้เวลาอีกเป็นอาทิตย์หรือเป็นเดือนครับ

ข่าวนี้ทำให้นึกถึงข่าวที่ดิสนี่ย์ยืนยันว่าจะสร้างภาคแยกให้ตัวละครใน Star Wars ออกฉายขั้นกลางภาค 7 และ 8 ครับ และก็มีข่าวลือตามมาอีกว่าภาคแยกที่ว่าอาจเป็นเรื่องราวตัวละครของฮัน โซโล ดังนั้น อาจมีความเข้าใจผิดกันเกิดขึ้นได้ว่าจริงๆ แล้วฟอร์ดอาจถูกทาบให้มารับบทในหนังสตารืวอร์สภาคแยกก็ได้ คงต้องรอการยืนยันกันต่อไป อย่างไรก็ดี ยังไม่มีการประกาศอะไรเป็นทางการจากดิสนี่ย์ในตอนนี้ครับ

1 ความเห็น »

  1. เวลาดู Star Wars ภาค 4,5,6 ผมจะชอบตัวละครของ ฮัน โซโล มากกว่า ลุค สกายวอล์คเกอร์ แบบว่า ฮัน โซโล เป็นได้หมด เป็นคนดี คนเจ้าเล่ห์แผนสูง ผิดคิว หน้าแตก แก้ไขสถานการณ์สำคัญๆได้ คือดูมีความเป็นพระเอกมากกว่า ลุค(ความเห็นส่วนตัว) ถ้าเอาลุงฟอร์ด กลับมาได้จะเป็นข่าวดีมาก

  2. Han Solo นี่ล่ะครับ หนึ่งในต้นแบบพระเอกสไตล์คาวบอย ของฮอลลีวู้ด

    ว่าแต่ Mark Hamill ยังจะกลับมาเล่นเป็น Luke Skywalker ด้วยมั้ยครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.