ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพแรกของจอช โบรลิน จากหนังภาคต่อ Sin City: A Dame to Kill For

sin city 2 first look at josh brolinหลังจากได้ตัวนักแสดงสำหรับหนังภาคต่อ Sin City: A Dame to Kill For จนครบ ผู้กำกับโรเบิร์ต รอดริเกซ ก็เริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในสตูดิโอส่วนตัวที่ออสติน รัฐเท็กซัส และใช้เทคนิคกรีนสกรีนแบบที่เคยสร้างภาคแรกให้ภาพออกมาคล้ายคอมมิคเหมือนเดิมครับ และวันนี้รอดริเกซก็ได้เผยภาพนิ่งแรกของหนังออกมาทางทวิตเตอร์

ก่อนเผยรูปให้ชมกัน รอดริเกซเขียนข้อความก่อนว่า “ขอโทษที่เงียบหายไปนาน มัวแต่ยุ่งกับการถ่ายทำ Sin City 2 อยากดูภาพเบื้องหลังไหม” และก็เขียนต่ออีกว่า “สนุกอย่างมากในการทำหนังเรื่องนี้ ได้ทีมนักแสดงที่ยอดมาก และพวกเขาก็ทำงานได้อย่างวิเศษสุด

จากนั้นรอดริเกซก็เผยรูปเบื้องหลังภาพแรกออกมา และเขียนกำกับว่า “นี่เป็นภาพของจอช โบรลิน จอมโหด กำลังขับรอดริเกซ-โมบิลอยู่ (เป็นกล่องสีเขียวที่ติดตั้งพวงมาลัยรถยนต์ไว้” แล้วรอดริเกซก็เผยอีกรูปที่ทำเทคนิคเสร็จแล้วใช้มกันครับ “และนี่เป็นภาพตกแต่งแล้วอย่างเร็วๆ เพื่อปรับโทนให้นักแสดง (อาจไม่มีสายฝนอยู่ในฉบับตัดต่อสุดท้ายของหนัง)”

ใน Sin City: A Dame to Kill For โบรลินรับบทเป็นดไวท์ ตัวละครที่ไคลฟ์ โอเวน แสดงในภาคแรก แต่เพราะโอเวนติดคิวถ่ายทำหนังเรื่องอื่น ไม่อาจกลับมารับบทได้ โบรลินจึงมาเสียบเทียนครับ และแม้ว่าหน้าตาของโบรลินในตอนนี้จะดูมีอายุกว่าดไวท์ฉบับของโอเวน แต่เหตุการณ์ในหนังกลับเป็นเรื่องราวก่อนภาคแรก

ดไวท์ในฉบับนี้จะดุดันและไม่โรแมนติกเท่าด้วยครับ เพราะตามเนื้อเรื่องบอกว่าเขาถูกล่าโดยเอวา ลอร์ด (อีวา กรีน) ผู้หญิงคนเดียวที่เขาเคยรัก จากนั้นก็มองดูชีวิตของตัวเองตรงดิ่งลงนรก

นอกจากโบรลิน และกรีนแล้ว หนังเรื่องนี้จะยังระดมทัพนักแสดงคับคั่งเหมือนภาคแรกครับ อันได้แก่มิคกี้ โร้ก, เจสซิกา อัลบา, บรูซ วิลลิส, โรซาริโอ ดอว์สัน, เจมี คิงก์, โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิทท์, เดนนิส เฮย์สเบิร์ต, คริสโตเฟอร์ เมโลนี, เจเรมี ไพเวน, เจมี่ ชุง, เรย์ ลิออตตา, จูโน เทมเปิล, จูเลีย การ์เนอร์ และสเตซี คีค หนังมีกำหนดออกฉาย 4 ตุลาคมในสหรัฐ

ชมทั้งสองภาพด้านในครับ

sin city 2 first look behid the scene

sin city 2 first look at josh brolin

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.