ข้ามไปยังเนื้อหา

3 ตัวอย่างใหม่จาก G.I. Joe: Retaliation

gijoe retaliation 12ถ้าใครเข้าโรงหนังไปชม Hansel & Gretel ในแบบ 3D เมื่อไม่นานนี้ คงได้ดูคลิปพรีวิวหนัง G.I. Joe: Retaliation ในแบบ 3D ด้วย ซึ่งแม้ส่วนตัวจะชอบฉากบู๊นินจาของหนังเรื่องนี้อยู่แล้ว แต่ยอมรับเลยว่างาน 3D ช่วยให้เกิดแากที่น่าตื่นเต้นมากขึ้นไปอีก โดยเฉพาะฉากบู๊ที่สารพัดจะมีอะไรพุ่งเข้าตาแบบที่เอียงคอหลบแทบไม่ทันเลย และนอกจากคลิปพรีวิวฉบับนั้นแล้ว หนังยังปล่อยตัวอย่างทางทีวีออกมาใหม่อีก 2 ตัวครับ มีฉากใหม่เพิ่มเข้ามาอีกซึ่งน่าจะทำให้แฟนหนังอยากดูมากขึ้นไปอีก ผมไม่ว่างเอาคลิปพรีวิวนั้นมาให้ชมตอนที่เพิ่งออนไลน์ แต่เมื่อล่าสุดมีตัวอย่างฉบับฉายทีวีออกมาใหม่อีก 2 ตัว เลยเอามาให้ชมในข่าวเดียวกันนี้เลยครับ

ผมสังเกตอย่างหนึ่งว่าทุกคลิปที่ถูกปล่อยออกมา ฉากที่มีตัวละครดุ๊คของแชนนิ่ง เททั่ม ยังคงเป็นฉากก่อนที่เหล่าจีไอโจถูกลอบสังหารทั้งนั้น และไม่มีฉากของดุ๊คในการร่วมภารกิจเอาคืนเลย แปลว่าตัวละครนี้น่าจะถูกตัดหายไปตั้งแต่ต้นเรื่องเหมือนเดิม และคงไม่ได้มีการถ่ายเพิ่มฉากของดุ๊คเข้ามาใหม่ครับ

เนื้อเรื่องของหนังบอกว่าในภาคที่ 2 นี้ ทีมจีไอโจไม่เพียงแต่ต้องต่อสู้กับคู่ปรับตลอดกาลอย่างแก๊งคอบร้าเท่านั้น แต่พวกเขายังถูกบีบให้ต้องต่อสู้กับภัยคุกคามจากภายในรัฐบาลด้วย ซึ่งทำให้สถานะของพวกเขาต้องเสี่ยงอย่างมาก หนังมีดีเจ โคโทรน่า, ลีบยองฮุน, เอเดรียนน์ พาลิคกี้, เรย์ พาร์ค, โจนาธาน ไพรซ์, เรย์ สตีเวนสัน, แชนนิ่ง เททั่ม ร่วมด้วย บรูซ วิลลิส และดเวย์น จอห์นสัน กำกับโดย จอน เอ็ม ชู จากบทของเร็ทท์ รีส และพอล เวอร์นิค

หนังจะเข้าฉายบ้านเรา 28 มีนาคมนี้ครับ คลิกชมตัวอย่างใหม่ด้านใน

1 ความเห็น »

  • เขาดูจากไหนกันครับ หนังยังไม่ได้ออกฉายเลยสักประเทศ เท่าที่ผมรู้นะครับ
   หรืออาจเป็นฉบับ test screening ก็ได้ อาจยังไม่ใช่ฉบับจริงครับ

   • นั่นสิครับ ผมก็งงอยู่ ดูตารางฉายทั่วโลกในimdb ยังไม่มีที่ไหนฉายเลย แต่imdb เปิดให้กดคะแนนละ

   • ไอ้นั้นแหละที่ผมจะถาม ไปดูจากไหนกันมาหละเนี่ย ผมก็สงสัยเรื่องนั้น ว่าจะถามอยู่ แต่ถ้ายังไม่ฉายเลยเขาไม่ให้ลงคะแนนไม่ใช่เหรอครับ(หรือเขาไปอนาคตเพื่อดูแล้ว แล้วกลับมาอดีตเพื่อลงคะแนน ฮา)

   • เมืองนอก จะมีรอบทดลองฉายอยู่ครับ ที่ให้ดูแล้วถามความเห็น ยังไม่สมบูรณ์ดี
    จากนั้นก็อาจเอากลับมาตัดต่อใหม่
    นี่เป็นทางเดียวที่จะดูได้ก่อนครับ
    แต่ก็ไม่รู้อยู่ดีว่าดูจากรอบนี้แล้วมาโหวตกันไหม ^^

  • ผมว่าไม่น่าใช่นะ (เดี๋ยวอ๊อพติมัส ไพร์มก็กลายเป็นหัวหน้าดีเซ็ปติค่อนหรอก:D)

   ตอนผมหวังว่าจะมีg.i.joe พบtransformers แบบคนแสดงรึเปล่าเนี่ย

 1. ให้ตาย..ฉากนินจาไต่ผานี่ตืนตาตื่นใจน่าดู…แต่กับบทของ DUKE ผมกลับคิดต่างออกไป ผมว่าเขาอยากให้คนดูคิดว่า duke ตาย แล้วเซอร์ไพร์คนดูตอนไคลแมกซ์หรือเปล่า..แบบยังไม่ตาย..แต่กลับมาช่วย จี ไอ ตอนสถานการณ์กำลังคับขันอะไรงี้..

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.