ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างหนังแรกของ One Direction 3D ฉบับเต็ม ออนไลน์

1D3D teaserหลังจากได้ที่ 3 จากการแข่งขันในรายการ X Factor ปี 2012 ห้าหนุ่มนักร้องวง One Direction ก็ออกอัลบั้มและดังระเบิดไปทั่วโลกจนในที่สุดพวกเขาก็มีหนังของตัวเองที่ชื่อว่า One Direction 3D หรือย่อว่า 1D3D ครับ และตัวอย่างแรกของหนังเรื่องนี้ก็ออนไลน์แล้วที่ Vevo

หนังเรื่องนี้ก็คงเป็นการตามรอยความสำเร็จของ Justin Bieber: Never Say Never ครับ ที่ทำรายได้ไปราว 98 ล้านเหรียญสหรัฐ ด้วยทุนสร้างไม่ถึง 20 ล้านเหรียญ ซึ่ง One Direction ก็น่าจะมีคนดูในกลุ่มเดียวกัน แต่จะทำรายได้ได้ใกล้เคียงกันไหม ก็คงต้องรอดูเมื่อหนังออกฉายครับ

เรื่องราวเป็นการเจาะลึกชีวิต และเบื้องหลังระหว่างการเดินสายการแสดงคอนเสิรืตทั่วโลกของพวกเขาเมื่อปีที่แล้ว ที่แฟนๆ จะได้เห็นการทุ่มเทของพวกเขา รวมถึงความสนุกในการทำงานด้วย

หนังได้มอร์แกน สเปอร์ล็อค จากหนังสารคดีดัง Super Size Me มากำกับหนัง 3D เรื่องนี้ โดยมีแผนที่จะออกฉายในสหรัฐสิงหาคมนี้ ส่วนกำหนดฉายในบ้านเรานั้นยังไม่เป็นที่ยืนยันครับ คิดว่าค่ายจัดจำหน่ายอาจรอดูก่อนว่านักร้องบอยแบนด์วงนี้จะมีแฟนคลับมากพอ และกระตือรือร้นมากพอที่จะซื้อตั๋วเข้าไปดูหนังคุ้มค่าแก่ค่าโรง และค่าจัดการในการจัดจำหน่ายหรือไม่ ไม่เช่นนั้นก็คงชมผ่านดีวีดีหรือบลูเรย์ไปตามระเบียบครับ

คลิกดูตัวอย่างหนังได้ที่ด้านใน

1 ความเห็น »

  1. บ้านเราคลั่งวงนี้เหมือนต่างประเทศเค้ารึเปล่าหว่า? รู้สึกว่าดังนะแต่ไม่ค่อยเป้นกระแสบูมสุดๆเท่าบีเบอร์หรือวงเกาหลีเท่าไหร่เลยแฮะ

  2. เราเป็นไดเรคชั่นเนอร์ตัวยง ! ( บอกทำไม? ) กรี๊ดเลยอ่ะ 5555 ยังไงก็อยากให้โด่งดังหล่อเวอร์กระแสเพลงพุ่งฉูดแบบนี้ตลอดไปนะค้า ก็เชียร์อยู่ตลอดเลย ชอบมากวงนี้ ไอดอลในดวงใจเลยค่ะ (โดยเฉพาะหยองน้อยยยย><พูดเองเขินเองนะเนี่ยย) We Are love you guys! ONE DIRECTION ❤ ❤ ❤

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.