ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวตนแท้จริงของตัวร้าย Star Trek Into Darkness และ 5 ภาพใหม่จากหนัง

star trek into darkness ew01แม้ว่าชื่อของตัวร้ายใน Star Trek Into Darkness ที่รับบทโดยเบนเนดิคต์ คัมเบอร์แบทช์ จะถูกเผยออกมาแล้วว่าชื่อ “จอห์น แฮริสัน” แต่แฟนหนังก็ยังถกเถียงกันว่าที่จริงแล้วตัวละครนี้น่าจะเป็น ข่าน นูนีน ซิงห์ อยู่ดี และความเชื่อนี้ก็ยิ่งรุนแรงขึ้นเมื่อเว็บไซต์ของ Entertainment Weekly เผยความลับนี้บนพาดหัวข่าวแนะนำฉบับล่าสุดที่มีบทความเด่นของหนังเรื่องนี้

นิตยสารที่ถูกถือว่าเป็นแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้มากที่สุดเจ้าหนึ่ง พาดหัวข่าวบนเว็บไซต์เพื่อโปรโมทนิตยสารว่า “”Voyage Into the New Star Trek Kirk & Khan” (ท่องสู่สตาร์เทร์คภาคใหม่ เคิร์ก&ข่าน) ซึ่งต่อมาก็ได้เปลี่ยนพาดหัวใหม่ แต่ก็มีแฟนๆ แคปภาพไว้ได้ทัน และยิ่งทำให้เกิดความสงสัยมากขึ้น

ข่าวลือว่าคัมเบอร์แบทช์จะมารับบทเป็นข่านที่ริคาร์โด มอนทาลแบน มีมาตั้งแต่เริ่มเตรียมงานสร้างแล้ว แม้ว่าผู้กำกับเจ.เจ. อับรามส์ จะปฏิเสธ แต่แฟนๆก็ไม่เชื่อกันเพราะตัวอย่างหนังที่ปล่อยออกมามีฉากหนึ่งที่คล้ายกับหนัง Star Trek II: The Wrath of Khan เข้าอย่างจัง

อับรามส์เคยให้ความเห็นเรื่องนี้ว่า “ผมคงจะบอกว่าคุณต้องไปดูหนังเอาเองถึงจะรู้ ผมยังไม่อยากเผยให้รู้ว่าเป็นอะไร แต่เราล้วนเคยได้ดู Wrath of Khan กัน เราไม่ได้โง่ เรารู้จักหนังเรื่องนั้นดี ผมรัก Wrath of Khan

เว็บไซต์ของนิตยสารเล่มนี้ยังเผย 5 ภาพนิ่งจากหนังด้วยครับ มีภาพเด่นๆเช่นเคิร์กเกาะที่ผนังกยาน เหมือนกำลังจะร่วงลงไป และภาพของจอห์น แฮริสัน ถูกคุมตัวโดยรปภ.ในชุดแดง เป็นต้น ซึ่งอเล็กซ์ เคิร์ทซ์แมนบอกถึงตัวละครนี้ว่า “เป็นอดีตเจ้าหน้าที่สตาร์ฟลีทที่หันกลับมาเป็นปรปักษ์กับสตาร์ฟลีท

Star Trek Into Darkness จะออกฉายในสหรัฐ 17 พฤษภาคมนี้ และจะเข้าฉายล่วงหน้าในโรง IMAX ก่อนตั้งแต่ 15 พฤษภาคมครับ คลิกชมภาพได้ที่ด้านใน

star trek into darkness ew01

star trek into darkness ew02

star trek into darkness ew03

star trek into darkness ew04

star trek into darkness ew05

1 ความเห็น »

  1. ดูยังไงก็ต้องเป็น Khan แน่ๆ แต่…นำเสอนในอีกรูปแบบนึงเพราะมันคือโลกคู่ขนานของ Star Trek ที่ไปที่มาของตัวละครทั้งจึงเปลี่ยนไปนั้นเอง….

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.