ข้ามไปยังเนื้อหา

The Avengers จะรวมพลกันอีกบนเวทีประกาศรางวัลออสการ์ครั้งที่ 85

new avengers bannerงานการประกาศรางวัลออสการ์ปีนี้ดูจะคัดเลือกนักแสดงระดับ A+ และขวัญใจผู้ชมมากมายมาขึ้นเวทีเรียกเรตติ้งให้รายการกันคับคั่งมากที่สุดเท่าที่เห็นมาในระยะหลังเลยครับ นอกจากมีข่าวลือว่านักแสดงผู้รับบทเจมส์ บอนด์ ใน 6 อาจมาปรากฏกายแล้ว มีนักร้องดังอย่างอะเดล, นอร่า โจนส์ และบารืบรา สไตรแซนด์แล้ว และนักแสดงที่รับรางวัลออสการ์เมื่อปีที่แล้วอย่างฌอง ดูจาร์แด็ง, เมอริล สตรีป, คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์ และออคตาเวีย สเปนเซอร์แล้ว ล่าสุดผู้จัดงานได้ประกาศออกมาครับว่าเหล่านักแสดงจาก The Avengers จะมารวมพลกันอีกครั้ง เพื่อร่วมการประกาศรางวัลด้วย

ยังไม่มีข้อมูลออกมาว่านักแสดงจาก The Avengers จะขึ้นประกาศรางวัลสาขาไหน แต่ที่จะมาร่วมกันประกาศรางวัลครั้งนี้ก็ได้แก่โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์, มาร์ค รัฟฟาโล, แซมมวล แอล. แจ็คสัน, คริส เอแวนส์ และเจเรมี เรนเนอร์ ครับ ซึ่งถ้าเป็นตามนี้ก็ขาดสการ์เลต โจแฮนสัน กับคริส เฮมส์เวิร์ธ ไป

เครก แซแดน และนีล เมรอน ผู้อำนวยการการจัดงานกล่าวในการประกาศว่า “เราดีใจที่จะรวมทีม The Avengers อีกครั้ง ในรายการการประกาศรางวัลของเรา ผู้ชมที่สนุกสนามกับหนังทำเงินสูงสุดแห่งปีจะต้องตื่นเต้นที่ได้เห็นสุดยอดนักแสดงเหล่านี้กลับมาเจอกันอีกครั้ง

ออสการ์ยังประกาศตามมาด้วยครับว่า การประกาศรางวัลจะยังมีชาร์ลีซ เธอรอน, แชนนิ่ง เททั่ม, โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิทท์ และแดเนียล แรดคลิฟฟ์ จะมาสมทบเป็นผู้ร่วมประกาศรางวัลด้วยครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.