ข้ามไปยังเนื้อหา

ข่าวลือ: มาร์เวลอาจสร้าง Hulk ภาคใหม่ในเฟส 3 ดัดแปลงจาก Planet Hulk

Planet Hulkมาร์เวลประกาศออกมาแล้วว่าหลังจาก The Avengers 2 แล้ว หนังซูเปอร์ฮีโร่ที่จะนำร่องเฟส 3 เพื่อเข้าสู่ The Avengers 3 ก็คือ Ant-Man และ Dr. Strange ครับ และล่าสุดตามรายงานของ Latino Review บอกว่าหนังภาคใหม่ของ Hulk ก็กำลังได้รับการพิจารณาเพื่อสร้างในเฟสนี้ โดยเป็นเรื่องราวของเจ้ายักษ์เขียวที่จะโชว์เดี่ยวล้วนๆ

ปกติจะไม่ค่อยชอบรายงานข่าวลือเท่าไหร่ครับ เพราะไม่อยากแก้ข่าวบ่อย แต่เว็บไซต์ข่าวนี้รายงานข่าวซูเปอร์ฮีโร่ค่อนข้างใกล้เคียงมาตลอด เป็นเว็บแรกที่ออกข่าวเรื่องคริสเตียน เบล มารับบทเป็นแบทแมน และยังเป็นเว็บแรกที่ออกข่าวว่ามาร์เวลจะสร้าง Guardians of the Galaxy ข่าวลือนี้จึงมีโอกาสถูกเกิน 90 เปอร์เซ็นต์ในความเห็นของผม

แหล่งข่าวของเว็บไซต์บอกว่า Hulk ภาคใหม่ จะดัดแปลงจาก Planet Hulk ที่เขียนโดยเกร็ก ป้าก ซึ่งในตอนจบของ The Avengers 2 ที่ท้ายเครดิตหนัง ฮัลค์ในฉบับของมาร์ค รัฟฟาโล จะถูกจับส่งขึ้นยานอวกาศแล้วส่งออกไปนอกโลกโดยกลุ่มองค์กรลับที่ชื่อว่า “อิลลูมินาติ” (Illuminati) เพราะกลัวว่าฮัลค์จะเป็นภัยคุกคาม ยานไปตกบนดาวประหลาด และฮัลค์ได้กลายเป็นนักรบแกลิเอเตอร์ที่นั่น ซึ่งถ้าเป็นตามนี้จริง The Avengers 3 ก็จะดัดแปลงจาก World War Hulk ที่ฮัลค์ได้กลับมาบนโลกแล้วล้างแค้นองค์กรยอดมนุษย์ลับๆ นี้ ทำให้ต้องสู้กับซูเปอร์ฮีโร่คนอื่นๆของมาร์เวลจนกลายเป็นสงครามโลกย่อยๆ

มาร์เวลยังไม่ออกมายืนยันหรือปฏเสธข่าวลือนี้ครับ คงต้องรอฟังกันต่อไป

1 ความเห็น »

 1. คุณ Jediyuth พอรู้ไหมครับว่าใครจะมารับบท Ant-Man และ Dr. Strange ??
  ผมเห็น Dr. Strange ฉบับการ์ตูนนึกถึงหน้าของคนที่เล่นบทเป็น Petyr Baelish
  เรื่อง Game of Thrones หน้าได้อยู่นะครับ^^ 5555+

 2. พล็อตเรื่องแบบนี้ ผมรู้สึกเฉยๆ นะครับ ไม่ใช่ว่าไม่ชอบ แต่ไม่ได้อยากดูมากน่ะครับ

  ใจจริง ผมอยากให้สร้างเนื้อเรื่องของ Thanos โชว์เดี่ยวมากกว่าครับ
  ยิ่งตอนสร้าง Infinity Gaunlet หรือ ถุงมือเกรียน นี่ ผมว่าพล็อตเรื่องน่าสนใจดีครับ
  เป็นตอนที่ Thanos โชว์เทพบวกกึ๋น รวบรวม Infinity Gem จากเหล่า Cosbic Being
  มาสร้างถุงเกรียนล้างคนครึ่งจักรวาล เพื่อเอาใจสาว (เกรียน เทพ ฉลาด เก๋า)

 3. ผมว่าจักรวาล หนังMarvel ตัวละครไม่เยอะพอทำบทพวกนี้นะครับ โดยเฉพาะถ้าทำ World war hulk ที่แทบหยิบทุกตัวละครจาก Marvel มารุมกระทืบ the hulk
  แต่บทนี้ฟังพล็อตแล้วอาจจะฟังดูง๊องแง๊งนะครับ แต่ในคอมิคเป็น event ที่ใหญ่สุดบทหนึ่งของ hulk เลย และมันส์มากๆเลยทีเดียว แต่ผมว่าจักรวาลของหนังมันยังเล็กเกินไปที่จะทำบทพวกนี้… และไม่เหมาะที่จะเป็นหนังเท่าไร

 4. ผมมองว่า marvel ทำหนังระดับนี้กำลังดีครับ ถ้าไปตาม Planet Hulk ถึง World War Hulk เนื้อเรื่องมันดิ่งลงนะครับ และย้อนกลับมาเปนหนังที่ไม่ขนานกับโลกแห่งความเป็นจริง จกลัวจะเล๊ะเท๊ะไปหมด บางที ซุปเปอร์ hero ต่อเรื่อง มีเยอะไปก็ไม่ดีหรอกครับ ควรมีพอดีดี เยอะไปจะคุมกันจากจะออกทะเลไปหมด

 5. ผมเชือว่าmarvel คงรู้ดีอยู่แล้วว่าอะไรที่ควรสร้างและไม่ควรสร้าง เพราะคอมมิคก็เป็นของเค้าๆก็เป็นคนสร้างจักวาลขึ้นมาเอง เค้าคงพยายามทำจักวาลภาพยนต์ออกมาให้สมกับความเป็นจริงมากสุด เนื้อเรืองคงไม่เล๊ะเท๊ะเหมือนทรานฟอร์เมอร์หรอกละมั่งผมว่านะ

 6. ทั้งหมดนี่ เป็นแค่ข่าวลือนะครับ ฟังหูไว้หูดีกว่า อีกอย่างถ้า มาร์เวลกับ ดิสนีย์ แปลนจะทำ World War Hulk จริง คงไม่ปล่อย สปอล์ย หนังที่ยังไม่ได้ฉายไม่ได้สร้าง ออกมาเร็วปานนี้หรอก รอดูไปเรื่อยๆดีกว่า……

 7. ประเด็น wwh มันจะเกิดใน avenger3 ตามที่ข่าวลือบอก แสดงว่า ธานอส มันจะโผล่และจะจบแค่ avengers2 ซึ่งมันไม่เข้ากันเลย ปูทางมาขนาดนี้ ให้ธานอสจบแค่ avengers 2 แล้วไป wwh คิดยังไงก็ไม่น่าจะมีทางเกิดขึ้นได้ นอกากจะจบ ธานอส ใน ภาค 3 ไปก่อน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.