ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างหนังซูเปอร์โบว์ลตัวเต็มของ The Lone Ranger เผยโฉม

the lone ranger superbowl adผมยังอยากเอาใจช่วยให้ The Lone Ranger ประสบความสำเร็จ และคิดว่าหนังน่าจะปล่อยหมัดเด็ดอะไรในตัวอย่างซูเปอร์โบว์ล แต่กระนั้น ผมไม่พบอะไรน่าตื่นเต้นในตัวอย่างหนังนี้ที่เพิ่งออนไลน์นี้เลย ผมว่าตัวอย่างหนังฉบับเต็มของหนังยังมีฉากขายมากกว่าอีกครับ

ตัวอย่างฉบับนี้มีการใช้ “จากผู้สร้าง Pirates of the Caribbean” ออกมาช่วยโฆษณาด้วย แต่ผมไม่คิดว่าจะช่วยเท่าไหร่ ในเมื่อไม่มีฉากเทคนิคพิเศษตระการตาแบบนั้นมาช่วยเขา หากหนังหวังจะพึ่งจอห์นนี่ เดปป์ กับบทที่ดูเพี้ยนๆอีก แต่ก็ไม่ได้แปลว่าจะช่วยขายอีกเหมือนกัน Dark Shadows ที่มีเดปป์รับบทเป็นแวมไพร์เพี้ยนๆ ก็ไม่ทำเงินครับ

หนังใช้ทุนสร้าง 250 ล้านเหรียญ ตามรายงานล่าสุด แปลว่าหนังต้องทำเงินทั่วโลกอย่างน้อย 500 ล้านเหรียญสหรัฐถึงจะเท่าทุน เพราะต้องรายได้ครึ่งหนึ่งให้โรงหนังด้วย ยังไม่รวมค่าโฆษณาและประชาสัมพันธ์อีกเท่าไหร่ ตัวอย่างล่าสุดนี้น่าจะสร้างความกังวลให้ค่ายหนังอย่างมากได้

The Lone Ranger กำกับโดยกอร์ เวอร์บินสกี้, มีอาร์มี่ แฮมเมอร์ และ เฮเลนา บอนแฮม คาร์เตอร์ ร่วมแสดง จะเข้าฉายปลายกรกฎาคมนี้ คลิกชมตัวอย่างด้านในครับ

ที่มา: CBM

1 ความเห็น »

  1. เห็นด้วยครับ..ว่าโอกาสขาดทุนสำหรับหนังเรื่องนี้มีสูงมาก แม้ส่วนตัวจะชอบแนวนี้..แต่มีไม่กี่เรื่องที่หนังแนวwesternจะทำรายได้เกิน $100M. ว่าแต่งบสร้างทำไมสูงจัง?

  2. อย่างที่เคยพูดไว้ ว่าหนังมีแนวโน้มว่าจะม้วนเสื่อ แต่พอเห็นชื่อ กอร์ เวอร์บินสกี้ ก็เลยชักไม่แน่ใจ เพราะผู้กำกับคนนี้มักมีทีเด็ดเสมอ !

  3. ลุ้นเอาใจช่วยหนังเหมือนกันครับ แต่ไม่รู้ว่าจะหนังจะทำได้แค่ไหน แต่ก็อย่างที่ความเห็นด้านบน ผู้กำกับ กอร์ เวอร์บินสกี้ มักมีทีเด็ดเสมอ…

  4. ถ้าเกิดหนังเจ๊งจริงๆ จะมีใครเล่นมุขความเชื่อมโยงระหว่าง เฮเลนา บอนแฮม คาร์เตอร์
    กับ จอห์น คาร์เตอร์ ไหมเนี่ย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.