ข้ามไปยังเนื้อหา

2 ตัวอย่างซูเปอร์โบว์ลของ Iron Man 3 ทะยานมาแล้ว

iron man 3 superbowl ad capIron Man 3 ปล่อยตัวอย่างซูเปอร์โบว์ลช้ากว่ากำหนดไปราวเกือบครึ่งชั่วโมง แต่ก็คุ้มค่าแก่การรอคอยครับ หลังจากให้เราชมแบบ 30 วินาทีที่เน้นฉากกู้ภัยกลางเวหาก่อน มาร์เวลก็ปล่อยแบบ 55 วิ ออกมา ที่มีโรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ มาแนะนำคลิปก่อนราว 30 นาที ในสไตล์ที่ไม่ธรรมดา และมุขฮามาก

ตัวอย่างฉบับยาว เปิดฉากมาที่โทนี่ สตาร์ก โดนโจมตี และเขาอยากสืบหาว่าใครกันที่อยู่เบื้องหลัง ตัดภาพให้เราดูเห็นแมนดารินก่อนที่จะพาเราชมฉากแอร์ฟอร์ซวันโดนเล่นงาน สตาร์กสามารถช่วยได้แค่สี่คน จึงให้ผู้โดยสารทุกคนต้องจับมือต่อแขนกันเหมือนที่เราเคยเห็นในภาพเบื้องหลังที่เคยนำมาเสนอให้ชมกันไปแล้วครับ

โดยรวม ตัวอย่างซูเปอร์โบว์ลของ Iron Man 3 ไม่น่าผิดหวัง และดีกว่าอีกสองเรื่องของดิสนี่ย์ที่ให้ชมก่อนหน้านี้มาก แต่ที่ชนะจริงๆ ก็คงเป็นตัวอย่าง Fast & Furious 6 ครับ

Iron Man 3 กำกับโดยเชน แบล็ค นอกจากดาวนี่ย์ จูเนียร์ นำแสดงแล้วก็ยังมีกวินเนธ พัลโทรว์, ดอน ชีเดิล, เบน คิงสลี่ย์, รีเบคกา ฮอลล์, กาย เพียร์ซ, เจมส์ เบดจ์ เดล, หวังซูฉี, ฟ่านปิงปิง และจอน เฟฟโร คลิกชมตัวอย่างทั้งสองฉบับได้ที่ด้านในครับ

1 ความเห็น »

      • ถ้่างั้นนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวดีอย่างยิ่่ง เพราะถ้าตามกระแสฮีโร่เครียดอย่างเดียว ถึงหนังจะเลิศเลอแต่เอกลักษณ์ของไอรอนแมนหายหมด กลายเป็น the iron rises!!!

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.