ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างฉบับเต็มฉบับพากย์ไทยของ Lost in Thailand แก๊งม่วนป่วยไทยแลนด์

lost in thailand full trailerดีเอ็นเอ บริษัทจัดจำหน่ายหนังได้ปล่อยตัวอย่างหนังฉบับเต็มแบบเสียงพากย์ไทยของ Lost in Thailand ออกมาให้โลกอินเตอร์เนตได้พิจารณาทันก่อนหนังเข้าฉายในโรงวันที่ 7 กุมภาพันธ์นี้ครับ ใส่เสียงพากย์โดยทีมพันธมิตรที่สร้างความฮาได้อย่างดีเวลาพากย์หนังจีน ผู้จัดจำหน่ายบอกมาด้วยครับว่าฉบับที่จะเข้าฉายในโรงบ้านเรานั้นก็จะมีแต่ฉบับพากย์ไทยอย่างเดียว ไม่มีฉบับเสียงภาษาจีนครับ

ตัวอย่างฉบับเต็มบอกเนื้อเรื่องให้เรารู้มากขึ้นว่าการเดินทางของตัวละครที่มาเมืองไทยก็เพื่อธุรกิจพันล้าน เพื่อตามหาเจ้านายให้เซ็นเอกสารให้ แล้วเจอคนช่วยนำทางระหว่างทางที่พากันไปผจญภัยแบบป่วนๆ ขณะเดียวกันก็มีอีกตัวละครที่ตามมาคอยสืบพฤติกรรมที่ดูจะยิ่งทำให้ชุลมุนหนักไปอีก

ทวนเนื้อเรื่องกันอีกที หนังเป็นเรื่องราวของ ฉือลัง (Xu Lang) ทุ่มเทชีวิตของเขาตลอด 4 ปีที่ผ่านมา เพื่อพัฒนาเทคโนโลยีพลังงานรูปแบบใหม่ และมีเวลาเพียงแค่ไม่กี่วัน ที่จะใช้อำนาจของกฎหมาย ซึ่งได้รับมอบหมายจากหัวหน้า ให้ไปปิดการเจรจาเซ็นสัญญากับบริษัทร่วมทุนรายใหญ่ ในขณะที่ภรรยาของเขากำลังเตรียมรวบรวมเอกสารหลักฐานยื่นฟ้องหย่า เขาจำเป็นต้องเดินทางมากรุงเทพฯ มิหนำซ้ำยังถูก เกาโบ๋ (Gao Bo) บริษัทคู่แข่งสะกดรอยตามอย่างใกล้ชิดด้วยความคาดหวังว่า จะฉกเทคโนโลยีที่ยังไม่เสร็จเป็นชิ้นเป็นอันนี้ไปขายลิขสิทธิ์ให้กับทางฝรั่งเศส ระหว่างการเดินทาง ฉือพบกับ หวังบ่อ (Wang Bao) ผู้มองโลกในแง่ดีที่ร่วมทางมาหวังท่องเที่ยวโลกสวยในเมืองไทย หลังจากรู้ว่าหนังสือเดินทางหาย ฉือก็ต้องจำใจร่วมเดินทางอย่างทุลักทุเลสู่เชียงใหม่ไปกับหวัง ผู้ยากไร้ และยังมี เกาโบ๋ ติดตามอย่างกระชั้นชิดด้วย

คลิกดูตัวอย่างด้านในครับ

1 ความเห็น »

  1. เข้าฉายในโรงภาพยนตร์พร้อมกันทั่วประเทศ 7 กุมภาพันธ์นี้ ทั้งระบบ Digital และ Film
    Major Cineplex // SF Cinema // Major Hollywood //และโรงภาพยนตร์ต่างจังหวัด โดย DNA ครับ
    รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.dna2002.com/lit/

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.