ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพใหม่จาก Man of Steel, The Wolverine และ Iron Man 3

ew superhero previewนิตยสารเอ็นเตอร์เทนเมนท์ วีคลี่ย์ ฉบับพรีวิวหนังปี 2013 นอกจากจะมีภาพใหม่ของ The Hunger Games: Catching Fire แล้ว ในเล่มก็ยังมีภาพใหม่ของหนังซูเปอร์ฮีโร่ร้อนๆ ประจำปีนี้ด้วยครับ ได้แก่ Man of Steel ในฉากที่ซูเปอร์แมน (เฮนรี่ คาวิลล์) ถูกควบคุมตัว ภาพคล้ายกับที่เราเห็นในใบปิดและตัวอย่างหนัง คาวิลล์ดูแล้วให้อารมณ์ของซูเปอร์แมนดีครับ ถ้าไม่นับว่าเครื่องแต่งตัวหายไปหนึ่งชิ้น

อีกภาพก็เป็นฮิวจ์ แจ็คแมน ใน The Wolverine ที่เกรี้ยวกราดและง้างเล็บเตรียมต่อสู้ ดูล้ำและเพรียวไปพร้อมๆกัน ปิดท้ายที่ภาพใหม่จาก Iron Man 3 มีเพพเพอร์ พ็อตต์ (กวินเนธ พัลโทรว์) สวมกอดโทนี่ สตาร์ก ในชุดเกราะเหล็ก

Iron Man 3 จะฉายก่อนเพื่อนในเดือนพฤษภาคม ตามด้วย Man of Steel ในเดือนมิถุนายน และปิดท้ายที่ The Wolverine ในเดือนกรกฎาคมครับ คลิกชมภาพทั้งหมดด้านใน

ที่มา: GeekTyrant

man of steel ew preview

the wolverine ew preview

iron man 3 ew preview

1 ความเห็น »

 1. ซูเปอร์แมนโดนจับ

  เฮียเตี้ยน่าจะสู้กับ(ว่าที่)พ่อตาหรือไม่ก้ซิลเวอร์ซามูไร

  เป็ปเปอร์กับสตาร์คจะสวีทกันไปไหน

  • 3 เรื่องนี้ผมว่ายังไงก็ไม่แป้กครับ ฐานแฟนคลับหนังซุปเปอร์ฮีโร่เยอะมากมายมหาศาลขนาดไหนก็รู้ๆกันอยู่ แถมยังได้ผู้กำกับ+นักแสดงคุณภาพมามีส่วนเอี่ยวด้วยทุกเรื่อง

  • ผมว่าไม่แป๊กนะครับ ทำไมคิดว่าแป๊กหละ ยุดนี้มันยุคของheroอยู่แล้ว ไม่มีแป๊กหรอกครับ แล้วไหงลุ้นให้แป๊กหละ 3เรื่องนี้มันมีแฟนคลับเยอะครับคุณลองหาดู ฟิทแบ๊กเขาดี อย่าลุ้นให้แป๊กเลย

  • เฮียเตี้ย เป้นคำล้อของวูล์ฟเวอลีนในหนังสือการ์ตูนครับ พี่แกสูงประมาณ150ซม. (แต่ลูกสาวโคลนสวย)

 2. “ดูแล้วให้อารมณ์ของซูเปอร์แมนดีครับ ถ้าไม่นับว่าเครื่องแต่งตัวหายไปหนึ่งชิ้น” เอิ่ม หมายถึง กุงเกงในสีแดงรึเปล่าครับ (มองดูก็ไม่เห็นนะ)

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.