ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างฉบับเต็มของ “จันดารา ปัจฉิมบท”

A097หนัง “จันดารา ปัจฉิมบท” เพิ่งมีการแถลงข่าวเปิดตัวไปอย่างโก้หรูเมื่อวานนี้ที่โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ เมื่อวานนี้ครับ ในงานมีการฉายตัวอย่างฉบับเต็มที่เรียกเสียงฮือฮากับฉากบนเตียงได้พอสมควร และสหมงคลฟิล์มก็ปล่อยตัวอย่างฉบับนั้นออกมาแล้ว

ในตัวอย่างบอกเนื้อเรื่องที่เราจะได้ดูกันในภาคต่อนี้เลย เมื่อจัน (มาริโอ้ เมอเร่อ) ไปอยู่กับยายที่จังหวัดพิษณุโลก ก็พยายามสืบหาความจริงเกี่ยวกับพ่อและชาติกำเนิด จากนั้นเราก็เห็นคุณยายที่รับบทโดยรัดเกล้า อามระดิษ ส่งจันกลับมากรุงเทพฯ เพื่อทวงบ้านคืน และแก้แค้นคุณหลวง (ศักราช ฤกษ์ธำรงค์) จันอาจได้รู้เรื่องราวบางอย่างทำให้เขาเปลี่ยนไปเป็นคนละคนเมื่อกลับมา กลายเป็นจันที่ปากร้าย อาฆาต โหดเหี้ยม ไม่ต่างจากที่คุณหลวงเป็น นำมาซึ่งการที่ต้องปะทะคารมอย่างรุนแรง ทั้งกับคุณบุญเลื่อง (รฐา โพธิ์งาม) และแม้แต่กับเพื่อนรักอย่างเคน (ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต)

ดูเหมือนว่ามาริโอ้จะได้บทหนักเกินตัวอยู่พอสมควรจากที่เห็นในตัวอย่างหนังครับ เพราะไม่เพียงต้องแสดงอารมณ์หลากหลายและรับบทเป็นคนที่วัยเกินตัวจริงมากเท่านั้น แต่ในทางร่างกายแล้ว ก็ถือเป็นภาระหนักอึ้งที่จะทำให้คนดูมองข้ามรูปร่างที่ยังดูเป็นเด็กหนุ่มใสๆ ของเขา เพราะการแค่ติดหนวดอย่างเดียวคงยากที่จะทำให้คนดูเชื่อ

ในภาคนี้ ยังได้เพิ่มปูไข่-พงศ์สิรี บันลือวงศ์, วิว-วรรณรท สนธิไชย, อเล็กซ์-ทวีศักดิ์ ธนานันท์ และอ้อม-กานต์พิสชา เกตุมณี มาเสริมทีมนักแสดงชุดเดิมด้วยครับ หนังจะเข้าฉาย 7 กุมภาพันธ์นี้ครับ คลิกชมตัวอย่างด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.