Features

ดูไรอัน กอสลิ่ง ชกมวยไทย และโฉมแรกของวิทยากับหญิง รฐา ในตัวอย่างแรกของ Only God Forgives

only god forgives teaser firstlookOnly God Forgives น่าจะเป็นหนึ่งในหนังที่คอหนังบ้านเรารอชมกันครับ และตัวอย่างแรกของหนังสำหรับฉายในฝรั่งเศสก็เผยโฉมออกมาแล้วครับ (via The Film Stage )

คลิปมีความยาวเพียง 20 วิ เปิดฉากด้วยตัวละครของไรอัน กอสลิ่ง ท้าชกกับใครสักคน ก่อนที่จะตัดให้เราเห็นฉากต่อสู้แบบฉับๆ มีตั้งแต่ฉากยิงปืนและฉากชกมวย รวมถึงเผยโฉมหน้าตัวละครสำคัญอื่นในเรื่องที่รับบทโดยคริสเตน สก็อต โธมัส, วิทยา ปานศรีงาม และรฐา โพธิ์งาม ครับ เสียดายที่คลิปน่าจะคมชัดกว่านี้ แต่แบบคมชัดน่าจะถูกปล่อยออกมาอีกไม่นาน

นอกจากคลิปตัวอย่างแล้วก็ยังมีคลิปสารคดีเบื้องหลังการถ่ายทำของหนังที่ยาวไม่มาก พาเราดูการทำงานของผู้กำกับนิโคลัส วินดิ้ง เรฟิน ระหว่างที่มาถ่ายทำในกรุงเทพช่วงพฤศจิกายน 2011 พาเราไปดูการสำรวจสถานที่ถ่ายทำซึ่งจะเป็นฉากต่อสู้ของมาเฟียในย่านเยาวราช ซึ่งเรฟินบอกว่าต้องใช้งบเยอะเพราะต้องขอให้ร้านค้าต่างๆแถวนั้นปิดไฟ

ใน Only God Forgives กอสลิ่งรับบทเป็นมาเฟียที่ฆ่าตำรวจตายเมื่อสิบปีก่อน แล้วหนีมากบดานในไทย เปิดค่ายมวยบังหน้าธุรกิจค้ายาที่ทำร่วมกับน้อง(หรือพี่ชาย) อันเป็นสาขาของแก๊งค้ายาใหญที่เจนนา (คริสติน สก็อต โธมัส) ดูแลอยู่ในฟลอริดา แต่เมื่อน้องชายของจูเลียนฆ่าโสเภณีไทยคนหนึ่งเสียชีวิต ตำรวจได้ส่งตำรวจเกษียณอายุชื่อช้าง (วิทยา ปานศรีงาม) เจ้าของฉายาเทพแห่งการล้างแค้น ออกมาตามล่า ช้างได้ตัดแขนของน้องชายจูเลียน และส่งเขาไปให้พ่อของโสเภณีล้างแค้น เจนนาอาฆาตอย่างรุนแรงแล้วสั่งให้จูเลียนออกแก้แค้นแทนน้อง จูเลียนท้าช้างขึ้นชกมวยเพื่อสะสาง ขณะที่เจนนาก็มีแผนการล้างแค้นของเธอเอง

หนังจะเข้าฉายในสหรัฐ 23 พฤษภาคมนี้ครับ แต่น่าจะเปิดตัวในเทศกาลหนังเมืองคานส์ก่อน ส่วนบ้านเราจัดจำหน่ายโดยเอ็ม พิคเจอร์ส และน่าจะได้ชมกันในเวลาใกล้เคียงกันครับ คลิกชมคลิปด้านใน

4 replies »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.