ข้ามไปยังเนื้อหา

Star Trek Into Darkness เป็นหนังว่าด้วยความหวังและความรัก อับรามส์บอก และ 11 ภาพใหม่จากหนัง

star trek into darkness image 01ช่วงก่อนปีใหม่ที่ผมยุ่งๆ มีภาพใหม่ของหนัง Star Trek Into Darkness จากนิตยสารเอ็มไพร์ออกมาให้ชมกัน ส่วนใหญ่เป็นภาพสแกนที่ไม่คมชัด แต่ตอนนี้พาราเมาท์ พิคเจอร์ส ได้เผยภาพนิ่ง 11 ภาพของหนังจากนิตยสารแบบใบโตและคมชัดออกมาแล้วที่เฟซบุคทางของหนังครับ

ภาพมีนักแสดงนำของเรื่องเกือบครบทั้งหมด คริส ไพน์ ในบทเคิร์ก, แซ็คคารี ควินโต ในบทสป็อค, เบเนดิคท์ คัมเบอร์แบทช์ ในบทตัวร้ายจอห์น แฮริสัน ที่เหลืออีกนิดหน่อยเป็นภาพของซูอี้ ซัลดานา ในบทอูฮูร่า, อลิซ อีฟ ในบทดร.แครอล มาร์คัส, ไซมอน เพ็กก์ ในบทสก็อตตี้ และบรูซ กรีนวู้ด ในบทกัปตันไพค์

และแม้ว่าตัวอย่างหนังจะออกมาในโทนหม่นและมืด ผู้กำกับเจ.เจ. อับรามส์ ได้บอกในนิตยสารว่าหนังจะไม่ได้หม่นมืดอย่างที่โทนของตัวอย่างหนังบอกครับ “ผมไม่ชอบเข้าไปดูหนังที่ทำให้รู้สึกแย่ ผมไม่ชอบไปดูหนังแล้วรู้สึกหดหู่ และหมองเศร้า เหตุผลที่เราเข้าไปดูหนังก็เพื่อรู้สึกตัวใหญ่ขึ้น แข็งแรงขึ้น และมีความสุขมากขึ้น

อับรามส์ขยายความว่า “นี่เป็นหนังที่พวกเขาเข้าไปในห้วงมืดจริงๆ แต่ผมคงเป็นผู้กำกับที่ผิดหากให้ตัวละครยังอยู่ในห้วงนั้น หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่เกี่ยวกับความหวัง เกี่ยวกับความรัก เกี่ยวกับความโรแมนติก และเกี่ยกวับการเผชิญหน้าบางสิ่งที่น่ากลัวอย่างที่สุดแล้วหาหนทางหนีรอดออกมาผ่านสายสัมพันธ์ของครอบครัว และเอาตัวรอด และเข้มแข็งขึ้นหลังจากนั้น

ใน Star Trek ภาคต่อ ที่จะออกฉายกลางพฤษภาคมปีนี้ ลูกเรือยานเอ็นเตอรืไพรส์ถูกเรียกกลับมาบ้าน แล้วพบพลังอันน่ากลัวที่ไม่มีใครหยุดได้มาคุกคามองค์กร ทำลายทุกอย่างที่เป็นอุดมการณ์สำคัญของสตาร์ฟลีท ทำให้ดลกอยู่ในภาวะวิกฤติ

เพื่อความแค้นส่วนตัว เคิร์กพาลูกเรือเข้าสู่ห้วงอวกาศอันเป็นแดนรบ เพื่อตามล่าชายผู้เป็นอาวุธมหาประลัย นำไปสู่เกมชิงไหวพริบที่ทำให้ลูกเรือทุกคนต้องเสี่ยงภัย มิตรภาพต้องแตกแยก ความรักต้องถูกทดสอบ และต้องมีการเสียสละเพื่อครอบครัวเดียวที่เคิร์กเหลืออยู่ นั่นก็คือลูกเรือของเขาครับ

คลิกชมภาพทั้งหมดด้านใน

star trek into darkness image 01

star trek into darkness image 02

star trek into darkness image 03

star trek into darkness image 04

star trek into darkness image 05

star trek into darkness image 06

star trek into darkness image 07

star trek into darkness image 08

star trek into darkness image 09

star trek into darkness image 10

star trek into darkness image 11

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.