ข้ามไปยังเนื้อหา

โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิทท์ เข้าร่วมเป็นตัวเก็งรับบทนำในหนังซูเปอร์ฮีโร่ Guardians of the Galaxy

Guardians of the Galaxy jglดูเหมือนว่าหนังซุเปอร์ฮีโร่ของฝั่งดีซีคอมมิคส์อาจต้องเสียโจเซฟ กอร์ดอน-เลวิทท์ ไปให้แก่ฝั่งมาร์เวลครับ เพราะตามรายงานล่าสุดของเดดไลน์ บอกว่านักแสดงหนุ่มผู้ที่มีข่าวลือว่าอาจรับบทใน Justice League ก็ได้ร่วมวงชิงชัยบทปีเตอร์ ควิลล์ หรือสตาร์-ลอร์ด ในหนังซุเปอร์อีโร่ตะลุยอวกาศ Guardians of the Galaxy ด้วยครับ

ในรายงานบอกว่ายังไม่ชัดเจนว่าได้มีการทาบทามอย่างเป็นทางการหรือไม่ให้นักแสดงหนุ่มผู้นี้ไปทดสอบบท แต่ชื่อของกอร์ดอน-เลวิทท์ อยู่ในหมู่คนที่ทางสตูดิโออยากได้ด้วย

ในจักรวาลของมาร์เวลนั้น ควิลล์เป็นลูกครึ่งมนุษย์กับมนุษย์ต่างดาว ที่ได้กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่นามว่าสตาร์-ลอร์ด และนำทีมนักสู้เผ่าพันธุ์ต่างดาวในการปกป้องระบบสุริยะให้พ้นจากอธรรม มีบางครั้งที่พวกเขาได้ร่วมมือกับ The Avengers ในการปกป้องโลก จึงเป็นไปได้ในอนาคตที่เราจะได้เห็นทั้งสองฝ่ายมาผนึกกำลังกันในโลกภาพยนตร์ครับ

นอกจากกอร์ดอน-เลวิทท์ แล้ว นักแสดงที่มีข่าวว่ามาทดสอบบทก่อนหน้านี้ด้วยก็ได้แก่โจล เอ็ดเกอร์ตัน จาก Zero Dark Thirty, แจ็ค ฮุสตัน จาก Broadwalk Empire, เอ็ดดี้ เรดเมย์น จาก Les Miserables, ลี เพซ จาก The Hobbit, ซัลลิแวน สแตปเปิลตัน จาก Gangster Squad และเจมส์ มาร์สเดน จาก X-Men และก่อนหน้านี้มีข่าวด้วยว่าแซ็คคารี เลวี และจิม สเตอร์เจส มาทดสอบบทด้วย แต่ผู้กำกับเจมส์ กันน์ ปฏิเสธสองคนหลังนี้

หลังจากมีข่าวนี้ออกมา MTV Splash Page ได้ออกแบบสำรวจว่าผู้อ่านเว็บอยากให้กอร์ดอน-เลวิทท์ อยู่ทีมไหนมากกว่ากัน ผลปรากฏว่าทีม Justice League ชนะไปอย่างถล่มทลายครับ

1 ความเห็น »

  1. ที่แน่ๆ Peter Quill มีหน้าตาน่ะครับ ถ้าไม่ใส่หน้ากาก

    ผมอ่านมาในนี้อ่ะครับของพี่คนนึงที่เชียวชาญเรื่องนี้ลองไปอ่านดูครับ

    http://baamzs.wordpress.com/2012/08/10/article-meet-the-guardians-of-the-galaxy/

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.