ข้ามไปยังเนื้อหา

อเลฮันโดร กอนซาเลซ อินาร์ริตู กำกับหนังตลกว่าด้วยนักแสดงผู้สวมบทซูเปอร์ฮีโร่ Birdman

Alejandro Gonzalez Inarrituหลังจากสร้างความประทับใจให้นักดูหนังด้วยหนังเนื้อหาเคร่งเครียดอย่าง 21 Grams, Babel และ Buitiful ผู้กำกับอเลฮันโดร กอนซาเลซ อินาร์ริตู มีแผนจะลองกำกับหนังตลกดูบ้าง และเนื้อเรื่องก็น่าสนใจมากครับ ตามที่ The Wrap รายงาน

หนังเรื่องที่ว่านี้มีชื่อว่า Birdman ซึ่งอินาร์ริตู ได้ร่วมเขียนบทกับนิโคลัส ไกโคโบน, อเล็กซานเดอร์ ไดเนลาริส และอาร์มันโด โบ เป็นเรื่องราวของนักแสดงหนุ่มที่เคยรับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่อันโด่งดัง และระหว่างที่ละครของเขากำลังจะเปิดแสดงในบรอดเวย์อีกสามวัน ซึ่งจะเป็นการให้เขากลับมาสู่ชื่อเสียงอีกครั้ง เขาต้องต่อสู้กับวิกฤติทางจิตใจที่ทำให้เขารู้สึกว่าเขาอาจเป็นบ้าไปแล้วก็ได้ เพราะคิดว่าตัวเองอาจเป็นเบิร์ดแมนจริงๆ พร้อมๆกันนั้นก็ยังต้องหาทางกอบกู้ความสัมพันธ์กับคนในครอบครัวด้วย

อินาร์ริตูมีแผนจะเปิดกล้องหนังเรื่องนี้ในเดือนมีนาคม 2013 ครับ ซึ่งจะใช้ทำเลเดียวเท่านั้นสำหรับฉากทั้งหมดในหนัง สำหรับเรื่องราวที่จะดำเนินไปเพียงสามวันครับ

ในโครงการหนังที่ดูน่าสนใจอย่างนี้ นักแสดงที่จะมารับบทนำย่อมทำให้หนังน่าสนใจมากขึ้นไปอีก โดยเฉพาะถ้าอินาร์ริตูเลือกนักแสดงเก่าที่เคยร่วมงานกับเขามา เราคงต้องมารอดูกันว่าใครจะได้เป็น Birdman ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.