ข้ามไปยังเนื้อหา

จอห์นนี่ เดปป์ ตะลุยตะวันตกแดนเถื่อน ในตัวอย่างเต็มของ The Lone Ranger

The Lone Ranger full trailerThe Lone Ranger ภาพยนตร์ที่เป็นการร่วมงานกันอีกครั้งของจอห์นนี่ เดปป์, ผู้อำนวยการสร้างเจอรี่ บรัคไฮเมอร์ และผู้กำกับกอร์ เวอร์บินสกี้ นำเสนอเรื่องราวของวีรบุรุษปราบอธรรมที่สวมหน้ากาก ในดินแดนตะวันตกยุคคาวบอยครองเมือง และตัวอย่างหนังฉบับเต็มก็ออนไลน์แล้วครับ

ขณะที่ตัวอย่างแรกเน้นไปที่ตัวละครตอนโต้ของเดปป์ที่เป็นผู้ช่วยพระเอกจนหนังแทบจะเปลี่ยนชื่อเป็น Tonto แทน ตัวอย่างฉบับเต็มเน้นไปที่ตัวละคร The Lone Ranger ที่เป็นชื่อเรื่องของหนังมากขึ้นครับ บอกเล่าเนื้อเรื่องว่าเขาได้กลายเป็นวีรบุรุษสวมหน้ากากได้ยังไง ซึ่งในที่นี้ก็คือจากการรอดตาย และผู้คนเข้าใจผิดคิดว่าเขาตายแล้ว หนังมีงานถ่ายภาพที่น่าตื่นตาในแบบหนังคาวบอยมหากาพย์ตามแบบฉบับของเดวิด ลิน และจอห์น ฟอร์ด แต่ใส่เทคนิคพิเศษที่ดูยิ่งใหญ่แบบหนังยุคปัจจุบัน

หนังเป็นเรื่องราวของจอห์น รี้ด เจ้าหน้าที่ผู้รักษากฎหมาย ที่กลายเป็นบุรุษหนุ่มลึกลับสวมหน้ากากฉายา The Lone Ranger (แฮมเมอร์) ที่ถูกปลุกขึ้นมาให้ปราบอธรรม และคนพาล โดยหมอผีและนักรบอินเดียแดงนามว่าตอนโต้ (เดปป์) ซึ่งตัวอย่างหนังแนะเราว่าภารกิจของพวกเขาจะต้องเกี่ยวข้องกับรถไฟแน่ๆ ตั้งแต่โลโก้ของบรัคไฮเมอร์บอกเราตอนต้นตัวอย่างหนังครับ

ชื่อไทยของหนังคือ “หน้ากากพิฆาตอธรรม” ทอม วิลค์คินสัน, วิลเลี่ยม ฟิชท์เนอร์, แบร์รี่ เปปเปอร์, เจมส์ เบดจ์ เดล, รูธ วิลสัน, และ เฮเลน่า บอนแฮม คาร์เตอร์ ร่วมแสดงด้วยครับ มีแผนออกฉาย 4 กรกฎาคม

ชมตัวอย่างแบบ HD ได้ที่ Apple หรือที่ด้านในครับ

1 ความเห็น »

  1. กอร์ เวอร์บินสกี้ ผมชอบชื่อนี้นะ เพราะเชื่อขนมกินได้เลยว่า หนังจะต้องมีมุขเด็ดแน่นอน ขนาดน้าแกทำหนังการ์ตูนอย่าง Rango ดิสนีย์กับดรีมเวิร์คยังถึงกับหนาวไปเลย !

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.