ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างประกาศตัวของ Star Trek Into Darkness วอร์พทะยานมาแล้ว

 

Update: เพิ่มฉบับญี่ปุ่นที่มีฉากมากกว่าเดิม 15 วินาทีครับ

พาราเมาท์ พิคเจอร์ ได้ปล่อยตัวอย่างหนังประกาศตัวของหนัง Star Trek Into Darkness วอร์พออกมาวันนี้ครับ ที่ Apple ความยาวประมาณ 1 นาที 3 วินาที เป็นการนำพาเราเข้าสู่ตัวอย่างแรกแบบเต็มตัวที่จะปรากฏในสัปดาห์หน้าที่มีความยาวราว 2 นาที ซึ่งจะฉายเปิดหัวหนัง The Hobbit: An Unexpected Journey ครับ ในอเมริกาจะได้ดูตัวอย่างหนังนี้ในโรงแน่ๆ แต่บ้านเรายังไม่ยืนยันครับ

หนังเป็นเรื่องราวการกลับมาล้างแค้นของศัตรูเก่าของสตาร์ฟลีท ที่รับบทโดยเบเนดิคท์ คัมเบอร์แบทช์ และยังไม่เปิดเผยว่าเขารับบทเป็นใคร พาราเมาท์ประกาศเรื่องย่อออกมาก่อนหน้านี้ว่า “เมื่อลูกเรือยานเอ็นเตอร์ไพรส์ถูกเรียกตัวให้กลับไปยังฐานทัพบ้าน พวกเขาได้พบอำนาจอันน่ากลัวที่ไม่อาจหยุดยั้งได้จากภายในองค์กรของพวกเขาเอง ซึ่งได้ทำการทำลายกองยาน และทุกอย่างที่เป็นความหมายของมัน ทำให้โลกของเราอยู่ในภาวะวิกฤติ

เมื่อแค้นส่วนตัวของสะสาง กัปตันเคิร์กได้นำปฏิบัติการล่าหัวตัวร้ายที่จ้องฝ่าไปยังในแดนสงครามโลก เพื่อจับกุมหนึ่งบุรุษผู้ที่เป็นอาวุธมหาประลัยล้างโลกได้

ขณะที่เหล่าพระเอกของเราเดินเครื่องเข้าสู่เกมชิงไหวพริบแห่งความเป็นความตาย ความรักจะต้องถูกท้าทาย มิตรภาพจะต้องถูกแตกสลาย และการเสียสละจะต้องบังเกิดขึ้นเพื่อครอบครัวเดียวที่เคิร์กมีเหลืออยู่ นั่นก็คือลูกเรือของเขา

ตัวอย่างหนังสั้น และตัดต่อเร็วมากครับ มองแทบไม่ทันเลย แต่เน้นไปที่ตัวร้ายของหนังที่จะกลับมาล้างแค้นตามเนื้อเรื่อง และเบเนดิคท์ก็ทำหน้าที่ตัวร้ายได้น่ากลัวจริงๆ อารมณ์โดยรวมดูยิ่งใหญ่ เขย่าขวัญ และน่าตื่นเต้น เติมแต่งให้น่าสนใจด้วยสไตล์งานภาพที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของผู้กำกับ ซึ่งทำให้ภาพที่ออกมาดูดิบดีครับ

Star Trek Into Darkness จะใช้ชื่อไทยว่า “สตาร์เทร็ค ทะยานสู่ห้วงมืด” นำแสดงโดยคริส ไพน์, แซ็คการี ควินโต, ซูอี้ ซัลดานา, คาร์ล เออร์บัน, ไซมอน เพ็กก์, จอห์น โช และอลิซ อีฟ ครับ กำกับโดยเจเจ อับรามส์ ครับ ออกฉายกลางพฤษภาคม 2013

คลิกตัวอย่างชมได้ที่ด้านในครับ

Quick Time HD 408 p / 720 p / 1080 p

Japanese Version

 

1 ความเห็น »

  1. Star Trek Into Darkness วอร์พทะยานมาแล้ว | Star Trek Into Darkness จะใช้ชื่อไทยว่า “สตาร์เทร็ค ทะยานสู่ห้วงมืด” กำกับโดยเจเจ อับรามส์ ออกฉายกลางพฤษภาคม 2013 | https://jediyuth.com/2012/12/06/star-trek-into-dark-anoucement-teaser/

  2. ถ้าไม่ได้ เจเจ อับรามส์ ขี้ม้าขาวมาช่วยกู้ยานเอ็นเตอร์ไพรส์ไว้ทันท่วงที สงสัยคงถูกล้มกระดานไปนานแล้ว :ซึ่งต้องยกความดีความชอบทั้งหมดให้กับฝ่ายบริหารของค่ายดาวภูเขา ที่ตาแหลมเลือกถูกคน !

  3. มีคริส ไพน์ กับ เบเนดิก คัมเบอร์บาธ มาอยู่พร้อมกันแบบนี้ สาวๆคงไปดูกันเต็มแน่ๆเรย อิอิ

    แล้วตกลงเบเนดิกแกเล่นเป็นใครนิ?

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.