ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดแรกของ Star Trek Into Darkness บีมส่งมาแล้ว

star trek 2 poser headerอีกเพียงไม่สองอาทิตย์ หนัง Star Trek Into Darkness ก็จะปล่อยตัวอย่างแรกความยาว 1.03 นาที ออกมา พร้อมฟุตเตจฉากเปิดเรื่องความยาว 9 นาที ที่จะฉายในโรง IMAX ครับ และพาราเมาท์ก็อุ่นเครื่องก่อนด้วยการส่งใบปิดแรกของหนังออกมาอวดโฉมในแบบที่ดูเต็มไปด้วยความน่าตกใจเมื่อสตาร์ฟลีทถูกจู่โจม และให้รอยจากการถูกระเบิดเป็นสัญลักษณ์ของสตาร์ฟลีทด้วย ส่วนที่ยืนหันหลังให้นั้น น่าจะเป็นเบเนดิคท์ คัมเบอร์แบทช์ ที่รับบทเป็นผู้ร้ายของเรื่องครับ

ทวนเนื้อเรื่องของหนังกันอีกที เมื่อลูกเรือยานเอ็นเตอร์ไพรส์ถูกเรียกตัวให้กลับไปยังฐานทัพบ้าน พวกเขาได้พบอำนาจอันน่ากลัวที่ไม่อาจหยุดยั้งได้จากภายในองค์กรของพวกเขาเอง ซึ่งได้ทำการทำลายกองยาน และทุกอย่างที่เป็นความหมายของมัน ทำให้โลกของเราอยู่ในภาวะวิกฤติ

เมื่อแค้นส่วนตัวของสะสาง กัปตันเคิร์กได้นำปฏิบัติการล่าหัวตัวร้ายที่จ้องฝ่าไปยังในแดนสงครามโลก เพื่อจับกุมหนึ่งบุรุษผู้ที่เป็นอาวุธมหาประลัยล้างโลกได้

ขณะที่เหล่าพระเอกของเราเดินเครื่องเข้าสู่เกมชิงไหวพริบแห่งความเป็นความตาย ความรักจะต้องถูกท้าทาย มิตรภาพจะต้องถูกแตกสลาย และการเสียสละจะต้องบังเกิดขึ้นเพื่อครอบครัวเดียวที่เคิร์กมีเหลืออยู่ นั่นก็คือลูกเรือของเขา”

หนังจะออกฉายกลางพฤษภาคมปีหน้าครับ ชมภาพด้านใน

ที่มา: Facebook

star trek 2 teaser poser

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.