ข้ามไปยังเนื้อหา

เอียน แม็คเคลเลน และ แพทริค สต๊วร์ต กลับมาร่วมสมทบ X-Men: Days Of Future Past

ขณะที่ไบรอัน ซิงเกอร์ กำลังเตรียมงานสร้าง X-Men: Days of the Future Past และไปเยี่ยมปีเตอร์ แจ็คสัน เพื่อชมหนัง The Hobbit รอบปฐมทัศน์โลก ก็ได้ประกาศข่าวน่าตื่นเต้นผ่านทางทวิตเตอร์ว่า เอียน แม็คเคลเลน กับ แพทริค สต๊วร์ต จะกลับมารับบทเป็นแม็กนีโตและศาสตราจารย์เอ็กซ์วัยชราอีกครั้ง ในหนังภาคต่อของ X-Men: First Class เรื่องนี้ครับ

แต่แฟนๆของไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ กับ เจมส์ แม็คเอวอย อย่าเพิ่งตกใจไปครับว่าจะไม่ได้เห็นทั้งคู่ เพราะดูเหมือนว่าทั้งแม็คเคลเลนกับสต๊วร์ตจะมารับบทแค่ประมาณหนึ่งเท่านั้น ดูเหมือนว่าบทหลักๆยังอยู่ที่แม็กนีโตกับซาเวียร์วัยหนุ่ม และให้สาววายทั้งหลายได้กรี๊ดกร๊าดกับความสัมพันธ์ของคู่นี้กันต่อ นอกจากนี้ ซิงเกอร์ได้ยืนยันด้วยว่าทั้งฟาสเบนเดอร์, แม็คเอวอย, เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ และนิโคลัส โฮลท์ ได้ตกลงกลับมารับบทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

X-Men: Days of the Future Past ดัดแปลงจากคริส แคลร์มองต์ ซึ่งเป็นเรื่องราวตอนที่มนุษย์กลายพันธ์จากอนาคตได้ย้อนเวลากลับมายังยุควัยหนุ่มเพื่อหยุดแผนการร้ายของแม็กนีโตที่จะนำไปสู่การสังหารหมู่มนุษย์กลายพันธ์ในอนาคต หนังถูกมองว่าจะเป็น X-Men ผสม Terminator ครับ มีแผนออกฉายกรกฎาคม 2014

1 ความเห็น »

  1. ในคอมมิคx-menรุ่นแรกจะมาอนาคต(เนื่องจากบีสต์ในปัจจุบันขอร้องให้มา)เพื่อเจอกับx-men กับbrotherhood of evil mutant(ซึ่งตอนนี้ไซคล็อปได้กลายเป็นกุนซือกลุ่มนี้ไปเรียบร้อยแล้ว งานนี้ไซคล้อป2คนต้องปะทะกันแน่ครับ)

  2. จะใช้แนวทางเดียวกับ Star Trek ของ เจเจ รึเปล่าครับ
    คือให้เหตุการณ์ในหนังภาคนี้มีความเชื่อมโยงกับหนังต้นฉบับ
    แล้วก็บิดห้วงเวลาให้สามารถพัฒนาหนังได้อย่างอิสระ
    โดยไม่ต้องยึดติดกับหนังต้นฉบับอีกต่อไปแบบจักรวาลคู่ขนาน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.