ข้ามไปยังเนื้อหา

Independence Day 3D ถูกถอดจากกำหนดฉายเดิม

ในปี 2013 เราจะได้ดูหนังเก่าที่ถูกนำไปแปลงเป็น 3D แล้วกลับมาฉายใหม่ 5-6 เรื่องเลยครับ แต่ดูเหมือนว่า Independence Day 3D อาจหายไปจาก 5-6 เรื่องนั้น เพราะฟ็อกซ์ตัดสินใจถอดหนังออกจากกำหนดฉายเดิมในเดือนกรกฎาคม ตามรายงานของ Boxoffice Mojo

อย่างไรก็ดี อย่าเพิ่งตกใจหรือเสียใจไปสำหรับแฟนที่อยากดูหนังเรื่องนี้ในระบบ 3D เพราะมันยังมีความเป็นไปได้อยู่ที่พวกเขาจะหากำหนดฉายใหม่ เพียงแต่ยังไม่ใช่ในเดือนกรกฎาคมปีหน้าเท่านั้น

ไม่มีคำแถลงเป็นทางการว่าทำไมถึงถูกถอดออกไปจากกำหนดฉายเดิมครับ แต่สันนิษฐานได้ว่าอาจเกี่ยวข้องกับการที่ White House Down หนังเรื่องใหม่ของโรแลนด์ เอ็มเมอริช จะเปิดฉายก่อนหน้า ID4 หนึ่งสัปดาห์ และอีกหนึ่งเดือนจากนั้นก็จะมีหนัง After Earth ของวิล สมิธ ที่เป็นของค่ายโซนี่ พิคเจอร์ส ออกฉายด้วย หรืออีกสาเหตุก็คือหนังต้องการเวลามากขึ้นในการแปลงฟิล์มให้เป็นสามมิติครับ

ดังนั้น ตอนนี้หนัง 3D ที่เหลือของปี 2013 ที่เป็นหนังเก่าเอามาฉายใหม่ก็เหลือ Jurassic Park, The Little Mermaid, Star Wars: Episode II และ Episode III และเรื่อง Top Gun ครับ ซึ่งก็ยังถือว่าเยอะอยู่ดี

1 ความเห็น »

  1. หนังเรื่องนี้ส่วนใหญ่จะดูกันหลายรอบแล้ว ตอนนี้ Fox และค่ายอื่นๆทยอยเอาหนังblockbusterมาทำ 3D กันเรื่อยๆ ถ้าเรื่องนี้ทำ 3D ทำออกมาได้ดี ก็น่ากระตุ้นยอดขายตอนเป็นแผ่น 3D BD ได้อีก และน่าซื้อเก็บตอน sale แต่การหนังเก่าเอามาทำ 3D ตอนนี้ยังไม่ค่อยเข้าตาซักเรื่อง เนื่องจากภาพยังดูหลอกๆ หวังไว้ในเรื่อง Jurassic Park จะทำให้ได้มีโอกาสกลับไปดูในโรงภาพยนตร์กันอีก

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.