ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพแรกของคาร์ล เออร์บัน ในบทตัวร้ายจาก Riddick

หลังจากรับบทเป็นพระเอกใน Dredd คาร์ล เออร์บันจะเปลี่ยนโหมดกลับไปเป็น “วาโก้” ตัวร้ายที่เขาเคยรับบทเป็น The Chronicle of Riddick อีกครั้ง ในภาคต่อของหนังที่ใช้ชื่อสั้นกว่าเดิมว่า Riddick ครับ และผู้กำกับเดวิด ทูอี้ ก็ได้เผยภาพนิ่งแรกของเออร์บันในบทนี้ออกมาที่บล็อคของเขา

ในครั้งนี้ วิน ดีเซลกลับมาสวมบทริชาร์ด บี. ริดดิค หนุ่มโหดผู้มองเห็นในความมืดอีกครั้ง ซึ่งหลังจากถูกทรยศและถูกทิ้งให้ตายอยู่บนดาวที่เต็มไปด้วยอสุรกายดุร้าย พระเอกขบถคนนี้ก็เอาตัวรอดมาได้และกลายเป็นตัวอันตรายมากกว่าเดิม เมื่อศัตรูหลงกลมาอยู่ในที่ที่เขาวางหมากไว้ ริดดิคก็วางแผนแก้แค้นอย่างสาสม และหาทางกลับไปยังดาวบ้านเกิดเพื่อกอบกู้มันก่อนถูกทำลาย

ทูอี้ยังได้บอกความคืบหน้าเพิ่มเติมของหนังว่าตอนนี้อยู่ในขั้นตอนทำเทคนิคพิเศษด้านภาพและด้านเสียง ลงเสียง บันทึกเสียง ปรับแต่งสี แต่งเสียง แก้งานเสียง พร้อมงานหลังการถ่ายทำอื่นๆ ครับ เขายังได้ภาพโลโก้ของหนังออกมาให้ดูกันด้วยครับว่าหน้าตาจะเป็นยังไง

นอกจากดีเซลและเออร์บันแล้ว หนังยังมีแคที แซ็คฮอฟ และเดฟ บาติสตา ร่วมแสดงด้วย หนังยังไม่มีกำหนดฉายครับ

1 ความเห็น »

  1. ตอนจบภาคที่แล้วได้ขึ้นเป็นหัวหน้ากลุ่มเนโครมองเกอร์แล้วนี่ ทำไมเขียนบทให้โดนทรยศแล้วเอาไปทิ้งให้ตายบนดาวประหลาดอีกแล้วล่ะ เอานะ ไงก็รอดู -*-

  2. ขอให้ได้ใกล้เคียงภาคแรกก็พอครับ ที่ทั้งสนุกและตื่นเต้น พอทุนมากแล้วหันไปเน้น effects มากเกินไป หนังเลยเป็นไปอย่างภาคที่ 2 อย่างไรก็เอาใจช่วยผู้กำกับแนว sci-fi คนนี้ เพราะชอบแนวหนังแก อย่างเรื่อง The Arrival ที่ทุนน้อยก็สนุกดี

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.