Skip to content

ตัวอย่างฉบับเต็มจาก The Host หนังเรื่องใหม่จากนิยายของผู้เขียน The Twilight Saga

The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part II กำลังจะเข้าฉายสุดสัปดาห์ เพื่อเป็นการปิดฉากเรื่องราวรักสามเส้าของคน แวมไพร์ และมนุษย์หมาป่า หนังจากนิยายโรแมนติกแฟนตาซีเรื่องอื่นก็ใช้โอกาสนี้เปิดตัว พร้อมกับบอกเป็นนัยว่าเรานี่แหละจะเป็นผู้สืบทอดบังลังก็ต่อจาก Twilight และจะสำเร็จหรือไม่ก็คงต้องมารอดูกัน แต่เรื่องหนึ่งที่อาจมีข้อได้เปรียบกว่าหนังเรื่องอื่นหน่อยก็คือ The Host ครับ ในแง่ที่ว่าเป็นหนังที่สร้างจากนิยายของสเตฟานี เมเยอร์ ผู้เขียนนิยายชุด Twilight ที่มีฐานแฟนคลับอยู่แล้ว และตัวอย่างฉบับเต็มก็เผยโฉมออกมาแล้วครับ

หนังเรื่องนี้มีเซเชอร์ โรแนน มารับบทเป็นเมเลนี สไตรเดอร์ เด็กสาวในโลกอนาคตอันใกล้ ที่ถูกเผ่าพันธ์ต่างดาวที่เรียกว่าวันเดอเลอร์รุกราน แล้วเข้ามายึดร่าง ทำลายความทรงจำและตัวตนดั้งเดิมของเจ้าของร่างจนสิ้น แต่เมเลนีมีความรักอันแรงกล้าต่อแจเร็ด (แม็กซ์ ไอร์ออนส์) ทำให้ความทรงจำและสติของเธอยังอยู่คู่ไปกับมนุษย์ต่างดาวที่สิงร่างและได้ชื่อว่าวันด้า ยิ่งซับซ้อนไปอีกเมื่อวันด้าก็เกิดความรักกับเอียน (เจค เอเบิล) แล้วต้องกลายเป็นชายสองคนที่หลงรักร่างเดียวกันที่มีสองวิญญาณ หนังยังเกี่ยวข้องกับการต่อสู้เอาชนะเผ่าพันธ์ต่างดาวของมนุษย์ด้วย ซึ่งวันด้าได้กลายเป็นกุญแจสำคัญสู่ชัยชนะในครั้งนี้

หนังกำกับโดยแอนดรูว์ นิโคล และมีวิลเลียม เฮิร์ท กับ ไดแอน ครูเกอร์ ร่วมแสดงด้วยครับ มีแผนออกฉายในสหรัฐปลายมีนาคม คลิกชมตัวอย่างด้านใน

7 Comments »

 1. ตามข่าวเรื่องนี้มาตลอด เพราะชอบนางเอก อุตสาห์ยอมไม่ได้ร่วมอยู่ในเดอะฮอบบิต เพื่อเรื่องนี้
  เห็นตัวอย่างฉบับเต็มแล้ว ก็อยากดูคับ เท่าที่เห็นคอมเม้นต์ส่วนใหญ่ ก็ค่อนข้างไปในทางที่ดีนะคับ
  ขอให้เรื่องบูมกะเค้าบ้างละกัน เอาใจช่วยคับ ^-^

 2. ไม่ว่าผลจะออกมายังไง ก็ดูอยู่แล้วเรื่องนี้ เพราะไม่ได้เกี่ยวกับหนัง แต่เกี่ยวกับความชอบในตัวของ เซเชอร์ โรแนน ล้วนๆ แต่หนังเองพอดูจากตัวอย่างก็น่าสนใจนะ…

 3. ทำไมยิ่งอ่านพล๊อตเรื่องนิยายสเตฟานี เมเยอร์มากเท่าไหร่
  ยิ่งรู้สึกว่าน้ำเน่า และเดาทางได้
  แวมไพร์ มนุษย์หมาป่า แม่มด(?) ต่างดาว
  รัก รัก รัก
  ปล.นางเอกคนนี้น่ารักจัง

  -*-

 4. เห็นว่าในนิยาย ง่อยมาก เป็นรักสามเส้าที่ใส่ไซไฟไปพอแก้เลี่ยน
  แต่ ผกก ใช้ความสามารถปรับบทจนดูมีอารมณ์ Gattaca โดยเฉพาะ

 5. พล็อตชวนน้ำเน่าจริงๆ รักสามเส้า ชายสองหญิงหนึ่ง

  ถ้าไม่ติดว่าเป็นเซเชอร์ โลแนนเรื่องนี้จะไม่มีอะไรน่าสนใจเลย

Leave a Reply

%d bloggers like this: