ข้ามไปยังเนื้อหา

Transformers 4 จะดำเนินเรื่องราว 4 ปี หลังจาก Dark Of The Moon

ดูเหมือนความคืบหน้าของหนัง Transformers 4 จะมาเร็วมากครับ หลังจากเพิ่งเปิดตัวมาร์ค วอห์ลเบิร์ก เป็นนักแสดงนำคนแรก และโลโก้ของหนังไปหมาดๆ ผู้กำกับไมเคิล เบย์ ได้เผยข้อมูลของโครงเรื่องภาคใหม่ออกมาแล้วครับ

ระหว่างไปร่วมรายการสดของ TMZ เบย์ได้เล่าถึงเนื้อเรื่องของ Transformers 4 ครับ ว่าจะต่อจากภาค 3 Dark of the Moon ยังไง “หนังเรื่องนี้จะดำเนินเรื่องราวต่อจากเหตุการณ์การบุกโจมตีชิคาโกมาแล้ว 4 ปี ซึ่งเป็นหนังภาคล่าสุด มันจะมีเส้นเรื่องเดียวกัน แต่จะไปในทิศทางใหม่หมด

เบย์เสริมต่ออีกโดยไม่บอกรายละเอียดเพิ่มเติม หรือไม่เผยตัวละครที่วอห์ลเบิร์ก จะมารับบทว่า “มันจะรู้สึกเป็นธรรมชาติมากๆ ในการไปยังทิศทางนั้น

ก่อนหน้านี้ เบย์เผยว่าหนังจะไม่ใช่การยกเครื่องใหม่  “ผมไม่อยากให้เรียกว่าเป็นการยกเครื่องใหม่ เพราะผู้คนจะคิดว่าเราจะทำแบบหนัง Spider-Man แล้วเริ่มต้นใหม่ตั้งแต่ต้น เราไม่ได้ทำแบบนั้น เราจะนำเรื่องราวที่พวกคุณได้ชมกันแล้ว เรื่องราวที่เราบอกเล่าผ่านมาสามภาคแล้ว เข้าสู่ทิศทางใหม่ แต่เราจะทิ้งสามภาคก่อนหน้านี้เป็นเหมือนประวัติศาสตร์ มันจะยังคงเกี่ยวข้องกันอยู่

ทิศทางใหม่ แต่ไม่ใช่ยกเครื่องใหม่ และเหตุการณ์ต่อจากภาคสามอย่างเป็นธรรมชาติยังไง เราจะนำรายงานมาบอกเมื่อมีเปิดเผยกว่านี้ครับ

Transformers 4 จะฉายปลายมิถุนายน 2014 ครับ

1 ความเห็น »

  1. ผมเดาเอาว่า ตัวหนังภาค 4 มีตัวละครแฝงในภาคในภาค 3 ที่เป็นเรื่องที่ถูกดำเนินการไว้แล้วในภาค 3 เป็นประเด็นที่ยกต่อยอด ตัวละครอาจจะไม่ใช่กลุ่ม ดิเซบดิคอน หรือ ออโตบอท ซึ่งมันจะต้องเป็นแนวทางใหม่ การต่อสู็ของกลุ่มใหม่ 555

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.