ข้ามไปยังเนื้อหา

โฉมแรกของทอม ครูส ในชุดหุ่นยนต์จากหนังบู๊ไซไฟ All You Need is Kill

ทอม ครูส มีผลงานหนังบู๊ในระยะหลังมานี้หลายเรื่อง และพยายามจะเปลี่ยนตัวเองมีภาพซ้ำกันในหนังไม่ว่าเรื่องไหนครับ หลังจากเป็นสายลับพยัคฆ์ร้ายเสี่ยงตาย และสารวัตรทหารจอมโหดแล้ว คุณจะได้เห็นทอม ครูส ในชุดหุ่นยนต์ หรือ mech suit ในหนังบู๊ไซไฟเรื่อง All You Need is Kill ด้วยครับ และภาพแรกของหนังก็เผยโฉมออกมาแล้วที่ the Film Stage

เราไม่รู้ว่าสถานการณ์ในฉากนี้เป็นยังไง นอกจากเห็นตัวละครของทอม ครูส ในชุดหุ่นยนต์วิ่งหนีระเบิดอยู่ครับ หนังดัดแปลงจากนิยายไซไฟของญี่ปุ่นเรื่อง We Mortals Are ของฮิโรชิ ซากูระซากะ ซึ่งให้นิยามว่าเป็น Groundhog Day ฉบับสงครามต่างดาว ครูสรับบทเป็นพันโทบิล เคจ ที่ออกไปรบกับเผ่าพันธุ์ต่างดาว และหลังจากเขาถูกฆ่าตายก็ได้พบตัวเองตื่นขึ้นมาอยู่ในสถานการณ์เดิมซ้ำอีก ให้เขาได้แก้ไขเหตุการณ์ไปได้เรื่อยๆให้ตายช้าลงในแต่และครั้ง และก็ยังเก่งกาจขึ้นทุกครั้งที่ฟื้นขึ้นมาใหม่ด้วยครับ ท้ายที่สุดก็ได้พบว่าตัวเขาอาจเป็นทางรอดเดียวของมวลมนุษยชาติ

นอกจากครูสแล้ว หนังยังมีเอลิมี่ บลันท์, บิล แพ็กซ์ตัน และชาร์ล็อต ไรลี่ ร่วมแสดงด้วย กำกับโดยดั๊ก ไลแมน จาก Mr. and Mrs. Smith

All You Need is Kill จะเข้าฉายต้นปี 2014 ครับ คลิกชมภาพด้านใน

1 ความเห็น »

  1. หุ่นดูกระจอกจังเลย หน้าตาเฮียแกก็เหมือนวิ่นหาห้องน้ำมากกว่า “หลบไป กูปวดขี้” ไอ้ไฟด้านหลังก็คือแกตดออกมา…หลังจากแกไปถึงห้องน้ำก็เจออาเบะตุ๋ยตูด “ช่วยกูด้วย ขี้หักใน” ล้อเล่นๆ เรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่ติดตามนะจ๊ะ

  2. ผมชอบนะ มันดูเหมือนอาวุธมากกว่าชุดเกราะ แตกต่างดี ดีกว่าไปทำซ้ำแบบโรโบค็อปจนคนหาว่าเหมือนไอรอนแมนซะงั้น

  3. น่าสนใจทั้งเนื้อเรื่อง ผกก. และนักแสดงนำ โดยที่ groundhog day เป็นหนัง romantic ที่ plotสุดยอดมาก ดูแล้วมีความสุขและความหวังหาหนังใดเทียบได้ในสมัยนี้ แม้เป็นหนังaction sci-fi แต่หวังว่าเรื่องนี้คงทำออกมาได้ดี

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.