ข้ามไปยังเนื้อหา

แดเนียล เครก สมทบ ฌอง ดูจาร์แดง ใน The Monuments Men ของจอร์จ คลูนี่ย์

จอร์จ คลูนี่ย์ นำนักแสดงหนุ่มหล่อรุ่นใหญ่มาเจอกันครับ ใน The Monuments Men ผลงานกำกับและนำแสดงเรื่องใหม่ของเขา ซึ่งหลังจากได้ฌอง ดูจาร์แดง นักแสดงหนุ่มเจ้าของรางวัลออสการ์ จาก The Artist มาร่วมรับบท ล่าสุดก็ได้แดเนียล เครก หนุ่มเจมส์ บอนด์ จาก Skyfall ที่เพิ่งเข้าฉายมาร่วมด้วยอีกคนครับ ตามรายงานของเดดไลน์

ยังไม่มีรายงานว่าเครกจะรับบทเป็นตัวอะไร แต่จะเป็นหนังที่สร้างจากเรื่องจริงที่เอามาจากหนังสือ The Monuments Men: Allied Heroes, Nazi Thieves, and the Greatest Treasure Hunt in History ของโรเบิร์ต เอ็ม. เอ็ดเซล ว่าด้วยเรื่องราวของผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะที่รัฐบาลสหรัฐเลือกมาให้ร่วมงานกับทหารเพื่อตามทวงคืนงานศิลปะที่นาซีขโมยไประหว่างสงครามโลกครั้งที่ 2 นักแสดงสมทบคนอื่นของหนังที่ประกาศมาก่อนหน้านี้แล้วก็ได้แก่จอห์น กู๊ดแมน, เคต แบลนเชตต์ และบิล เมอเรย์ ครับ

นอกจากคลูนี่ย์จะกำกับและแสดงแล้ว เขายังจะเขียนบทและร่วมอำนวยการสร้างด้วย โดยจะเปิดกล้องหนังในยุโรปเดือนมีนาคม 2013 นี้

คลูนี่ย์เคยกล่าวถึงหนังเรื่องนี้ของเขาว่า “มันเป็นหนังเพื่อความสนุก เพราะอาจเป็นหนังที่บันเทิงขนาดใหญ่โตได้ เป็นหนังทุนสูง เราทำเล็กๆไม่ได้ มันต้องไปขึ้นบกกันที่นอร์มังดี

1 ความเห็น »

  1. หวังว่าอย่าเป็นแบบ Ides of March ก็พอ ที่ตอนฉายได้รับการชื่นชมอย่างท่วมถ้น แต่พอตอนแจกออสการ์นี่โดนเมินไปซะงั้น ยังไงก็ยังหวังว่าแกจะได้ออสการ์สาขาผู้กำกับซักวันนึง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.