ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างใหม่ และใบปิดแรก จาก Die Hard 5 ออกมาต้อนรับสู่มอสโก

ข่าวพิเศษสำหรับแฟนจอห์น แม็คเคลน มาพร้อมกันในคืนนี้เลยครับ หนัง A Good Day to Die Hard หรือ Die Hard 5 ได้ปล่อยทั้งใบปิดแรก, ตัวอย่างใหม่ และภาพใหม่ออกมาพร้อมกันกันเลย

ตัวอย่างหนังใหม่ออกมาที่ UK Yahoo  ( via CMB ) เป็นฉบับใช้ประชาสัมพันธ์นอกสหรัฐครับ มีเนื้อเรื่องแพลมออกมานิดๆ ว่าจอห์น แม็คเลน (บรูซ วิลลิส) ไปมอสโก ก็เพื่อช่วยแจ็ค ลูกชาย (ไจ คอร์ทนี่) ออกมาภาวะคับขัน เหมือนแจ็คจะถูกทางการคุมตัว และมีพวกมาเฟียเข้ามาเกี่ยวข้องกันในการชิงตัวแจ็คด้วย ตัวอย่างหนังยังเปิดเผยด้วยว่าลูซี่ แม็คเคลน (แมรี่ อลิซเบธ วินสตีด) ก็มีบทในหนังเรื่องนี้ด้วยครับ

ฉากที่เพิ่มเข้ามาส่วนใหญ่ก็เป็นฉากความสัมพันธ์ของพ่อกับลูกในตระกูลที่ไม่เคยมีการกอดกันในครอบครัวเลย และก็ได้เห็นพ่อกับลูกออกมาบู๊ร่วมกัน โดยฝ่ายพ่อนำทีมเสียมากกว่าครับ

ส่วนใบปิดแรกของหนังเปิดเผยออกมาที่ EW ที่ใช้ภาพของใบหน้าของแม็คเคลน ในโทนเดียวกับภาคที่แล้ว และมีตัวหนังสือบนหน้าทำให้เรานึกถึงใบปิดหนังอย่าง The Social Network ครับ

ดูเหมือนว่าผู้จัดจำหน่ายในบ้านเรายังไม่สรุปว่าจะใช้ชื่อไหนเป็นชื่อทางการของหนัง เพราะมีทั้ง Die Hard 5 และ A Good Day to Die Hard มาพร้อมกันเวลาส่งข่าวมาให้ แต่ผมคิดว่าน่าจะใช้ชื่อแรกในที่สุดแน่ๆ เพราะจะทำให้ผู้ชมโดยทั่วไปเข้าถึงมากขึ้นครับ

หนังกำกับโดยจอห์น มัวร์ และจะเข้าฉายวาเลนไทน์ปี 2013 ครับ คลิกชมทั้งหมดด้านใน

1 ความเห็น »

  1. เหมือนจะรู้สึกได้แล้วว่าทำไมเขาถึงเลือก ไจ คอร์ทนี่ มาเป็นลูกชาย จอร์น แมคเคลน พอดูตัวอย่างนี้แล้ว ต้องบอกเลยว่า ใช่ๆ นี่แหละ คนนี้แหละลูกชายจอร์น แมคเคลน เป็นคนอื่นไม่ได้ต้องคนนี้แหละ ดูปุ๊บรู้เลย เหมือนมันมี เคมีที่ตรงกัน ผมรู้สึกอย่างนี่นะ ทีแรกไม่ค่อยตื่นเต้นกับภาคนี้ แต่พอได้เห็นเคมีที่เข้ากันได้ระหว่าง วิลลิส กับ คอร์ทนี่ ก็ทำให้อยากดูแล้วแหละ…

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.