ข้ามไปยังเนื้อหา

Paranormal Activity 5 มาตุลาคม 2013 ภาคแยกมาต้นปี และมีตัวอย่างหนังล้อ A Haunted House

Paranormal Activity 4 ทำรายได้เปิดตัวสู่อันดับหนึ่งในตารางหนังทำเงินของอเมริกาเหนือเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาครับ ที่ 30.2 ล้านเหรียญสหรัฐ และได้กำไรไปสบายๆ เพราะหนังใช้ทุนสร้างเพียง 5 ล้านเหรียญ อย่างไรก็ดี ตัวเลขรายได้ก็ถือว่าลดลงเกือบครึ่งเมื่อเทียบกับภาค 2 ที่เปิดตัว 40.7 ล้านเหรียญ และภาคสามที่เปิดตัว 52.6 ล้านเหรียญ แถมคำวิจารณ์จากนักวิจารณ์เองก็ออกไปในทางลบกว่าเมื่อเทียบกับสามภาคก่อนหน้านี้ครับ กระนั้นก็ยังทำให้ผู้สร้างมั่นใจที่จะให้หนังมีภาคต่อไป เพราะตามรายงานของเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ บอกว่าพาราเมาท์ได้วางแผนที่จะส่งภาคห้าออกฉายตุลาคม 2013 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เมแกน คอลลิแกน ประธานฝ่ายการตลาดและจัดจำหน่ายในประเทศของพาราเมาท์บอกว่า นอกจากจะมี Paranormal Activity 5 ออกฉายในสหรัฐตุลาคม 2013 แล้ว หนังยังจะมีภาคแยกเป็นฉบับสเปนออกฉายในช่วงต้นปีหรือช่วงฤดูใบไม้ผลิในสหรัฐปีหน้านี้ด้วย หนังได้ถ่ายทำไปแล้วเมื่อต้นปีนี้ และได้ทำฉากยั่วน้ำลายออกมาฉายท้ายเครดิตหนัง Paranormal Activity 4 ครับ และแม้จะเป็นหนังฉบับสเปน ภาษาส่วนใหญ่ในหนังจะยังคงเป็นภาษาอังกฤษอยู่

เหตุผลที่ผู้สร้างยังอยากสร้างหนังชุด Paranormal Activity ต่อ แม้ภาค 4 จะทำรายได้ลดลงราว 43% จากภาคที่แล้วก็คือตัวเลขรายได้ในต่างประเทศครับ ซึ่งตามรายงานบอกว่าเปิดตัวพร้อมกันกับตลาดโลก แต่ทำรายได้สูงกว่าในอเมริกาเหนือราว 11 % รายได้รวมน่าจะอยู่ที่ 35-36 ล้านเหรียญสหรัฐ

ในข่าวที่เกี่ยวข้องกัน A Haunted House หนังแนว Scary Movie ที่สร้างขึ้นมาล้อ Paranormal Activity โดยเฉพาะ ก็ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาออนไลน์ครับ ที่ Yahoo Movies ซึ่งเป็นหนังของไมเคิล ทิดเดส จากหนังล้อหนังเต้น Dance Flick ซึ่งถ้าคุณได้ดูคงพอเดาได้ว่าจะฮากริบแค่ไหน หนังมีมาร์ลอน เวแยนส์ นำแสดง จัดจำหน่ายโดยโอเพ่น โร้ด ฟิล์มส์ จะออกฉายในสหรัฐมกราคมนี้ครับ คลิกดูตัวอย่างได้ที่ด้านใน

 

1 ความเห็น »

  1. A Haunted House น่าสนใจดีครับ ฮาก๊ากดี ก็หวังว่าคงไม่แป๊กนะ
    แต่หนังมี มาร์ลอน เวแยนส์ อาจจะเวิร์คก็ได้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.