ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพแรกของ Evil Dead ผีอมตะ ฉบับสร้างใหม่

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา เราได้ดู The Cabin in the Woods ซึ่งเป็นหนังที่สร้างขึ้นเพื่อบูชา Evil Dead ผีอมตะ ฉบับปี 1981 ของผู้กำกับแซม ไรมี่ แต่ปีหน้า เราจะได้ดูหนังฉบับสร้างใหม่จริงๆ ของหนังเรื่องนี้ครับ ซึ่งกำกับโดยเฟเด อัลวาเรซ ที่โด่งดังจากหนังสั้น Panic Attack และเป็นคนที่ไรมี่เลือกมาเองให้มากำกับครับ ซึ่งภาพนิ่งแรกของหนังก็เผยออกมาแล้วที่ EW ซึ่งเป็นภาพของนักแสดงสาวเจน เลวี ที่กลายร่างเป็นซอมบี้ คลานออกมาจากห้องใต้ถุน และดูน่ากลัวครับ

หนังเป็นเรื่องราวของเพื่อนห้าคนที่ไปพักกระท่อมกลางป่าแล้วเจอคัมภีร์ปลุกผีที่ได้ปลุกเอาวิญญาณร้ายในป่าใกล้ๆ ให้ฟื้นคืนชีพขึ้นมา วิญญาณได้หาทางเข้าสิงเด็กหนุ่มสาวเพื่อหาผู้สืบทอด ซึ่งจะหยุดมันได้ก็ต่อเมื่อมีผู้ที่ยังไม่ถูกสิงสู้กับมันเพื่อความอยู่รอด

นอกจากเลวีแล้ว ก็ยังมีไชโลห์ เฟอร์นันเดซ, ลู เทย์เลอร์ พัซซี, อลิซเบธ แบล็คมอร์ และเจสซิกา ลูคัส ร่วมแสดง ซึ่งเป็นตัวละครที่มีชื่ออย่างเดวิด, เอริก, ไมอา, โอลิเวีย และนาตาลี ซึ่งพอเอาตัวอักษรหน้ามาเรียกต่อกันแล้วก็จะเป็นคำว่า “DEMON” พอดีเลย หนังยังมีบรูซ แคมป์เบลล์ นักแสดงจากภาคต้นฉบับมารับเชิญด้วย

ผู้กำกับอัลวาเรซซึ่งไปร่วมงานนิวยอร์ก คอมมิคคอน วันนี้ พร้อมกับแคมป์เบลล์และเจน เลวี บอกว่าหนังจะเป็นเรต R แรงๆ และความตั้งใจที่มีต่อหนังว่า “ผมอยากสร้างหนังที่น่ากลัวสยดสยอง แหวะ และรุนแรง ซึ่งเป็นสิ่งที่เราต้องการในหนังฉบับใหม่ มันเป็นหนังสยองขวัญสุดโต่ง โหด รุนแรง และสยอง

ส่วนแคมป์เบลล์พูดถึงบทของเขาที่ยังไม่ได้เปิดเผยว่า “ผมจะอยู่ในทุกเฟรมในฐานะจิตวิญญาณของหนังเรื่องนี้

ในงานมีการฉายตัวอย่างหนังด้วยครับ ผมจะไม่รายงานว่ามีฉากใดบ้าง เพราะตัวอย่างหนังก็คงมาเร็วๆ นี้แล้ว เพียงแต่อ่านเจอความเห็นว่า”มันบ้าคลั่ง”มาก เมื่อพวกเขาใช้บอกความรู้สึกที่เกี่ยวกับตัวอย่างหนังครับ

หนังจะเข้าฉายราวเมษายนปีหน้าครับ คลิกชมภาพได้ด้านใน

1 ความเห็น »

  1. ยังจำได้ตอนเด็กๆเคยดูภาค2 กลางแปลงงานวัดแถวบ้าน โครตน่ากลัวสุดๆ ต้องหาเพื่อนกลับบ้านตอนหนังจบ

  2. หนังต้นฉบับผมก็เคยดูครับ ยอมรับว่ามันน่ากลัวมาก หวังว่าฉบับยกเครื่องใหม่นี้คงทำได้ดีไม่แพ้ต้นฉบับนะครับ ไม่อย่างนั้น แซม ไรมี่ คงไม่เลือกผู้กำกับคนนี้ให้มากำกับหนังด้วยตัวเองแน่ๆ

  3. แคมป์เบลล์พูด “ผมจะอยู่ในทุกเฟรมในฐานะจิตวิญญาณของหนังเรื่องนี้“
    พอจะรู้ล่ะว่าเขาจะเล่นเป็นอะไร อิอิอิ (gxHozuv,9t:tgv’g]pw’) <<< แปลดู

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.