ข้ามไปยังเนื้อหา

โฉมแรกอันงามเจิดจรัสของนิโคล คิดแมน ใน Grace of Monaco

ปีหน้า จะมีหนังเกี่ยวกับเจ้าหญิงจากสามัญชนออกมาชนกันถึง 2 เรื่อง เรื่องแรกคือ Diana ที่นาโอมิ วัตต์ นำแสดง และเผยภาพนิ่งแรกออกมาก่อน อีกเรื่องก็คือหนัง Grace of Monaco ของผู้กำกับโอลิวิเยร์ ดาฮาน ที่มีนิโคล คิดแมน นำแสดง และหนังก็เพิ่งเผยภาพนิ่งแรกออกมาที่ thefilmstage ครับ

แม้ภาพนิ่งแรกของคิดแมนที่งามเจิดจรัสจากหนังเรื่องนี้ จะยังดูเป็นคิดแมนนักแสดงสาวอยู่มาก แต่การทำผมกับแต่งองค์ในชุดที่คล้ายกัน และแต่งภาพให้ดูมีโทนโบราณก็ช่วยให้มีกลิ่นอายของความเป็นเกรซ เคลลี่ อยู่ครับ

หนังเรื่องนี้เอาชีวิตช่วง 6 เดือน ในปี 1962 ตอนที่เจ้าชายเรนิเยที่ 3 มีปัญหากับฝรั่งเศสว่าด้วยกฎหมายการหลบเลี่ยงภาษี เจ้าหญิงเกรซได้เดินเกมอยู่หลังฉากเพื่อช่วยเหลือเจ้าชายเรนิเยและประเทสโมนาโกให้พ้นสภาวะคับขัน บทหนังเป็นของแอแรช เอเมล ซึ่งถูกขึ้นบัญชีว่าเป็นบทหนังที่ดีที่สุดที่ยังไม่ได้ถูกสร้างครับ

นอกจากเรื่องนี้แล้ว คิดแมนยังมีผลงานใน Stoker ของปาร์คชานวุค และ The Railway Manของโจนาธาน เทปลิทซกี ที่ล้วนเป็นบทบาทให้เธอมีสิทธิ์ได้เข้าชิงออสการ์ทั้งสามเรื่องครับ คลิกชมภาพเต็มๆด้านใน

1 ความเห็น »

  1. ดาราหญิงฮอลลีวู๊ดชั่วโมงจะหาคนที่สวยเท่าเจ้าหญิงเกรซคงยาก นิโคล คิดแมนเป็นนักแสดงที่มีฝีมือและความสวยของเธอเอง เป็นตัวเลือกที่ดีแล้ว เพียงแค่ไม่ใช่ดีที่สุด

    • ด้วยบารมี และความสวยแล้วไม่มีใครเหมาะเท่านิโคลอีกแล้วล่ะคับ ติดแต่ว่าให้นิโคลที่อายุ 40 กว่าๆมาเล่นเป็นเจ้าหญิงเกรซตอน 30 กว่าๆช่วงที่คนทั่วๆไปคุ้นตา นิโคลจะดูอายุเลยวัยไปไหมไม่รู้นะคับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.