ข้ามไปยังเนื้อหา

ไอร์ออนแมน และ ไอร์ออน เพเทรียท ยืนคู่กัน และข่าวตัวอย่างหนัง Iron Man 3

หนัง Iron Man 3 กลับมาถ่ายทำกันใหม่อีกครั้ง หลังจากพักกองไปตั้งแต่สิงหาคมที่ผ่านมา เนื่องจากโรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ ประสบอุบัติเหตุและบาดเจ็บที่ข้อเท้าจนต้องพักกอง และล่าสุดวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมาก็ยกกองไปถ่ายทำกันที่อ่าวฟลอริดาในฉากที่เหมือนจะเป็นงานชุมนุมสิงห์นักขับสักอย่าง และก็มีภาพของไอร์ออนแมนในชุดเกราะใหม่ล่าสุด Mark XLVII ยืนเคียงข้างกับมนุษย์เกราะเหล็กที่สวมเกราะไอร์ออนเพเทรียทครับ ภาพชุดนี้เป็นภาพนิ่งที่ Daily Mail ได้มา พร้อมกับภาพเก็บตกการพักผ่อนของดาวนี่ย์กับภรรยาและลูก

เกราะใหม่ของโทนี่ สตาร์ก ที่เราเห็นกันล่าสุดนี้ก็คือเกราะเดียวที่ไปแสดงในงานคอมมิคคอนเมื่อกรกฎาคมที่ผ่านมาครับ ซึ่งจะเป็นเกราะเอกในหนัง Iron Man 3 ข่าวลือบอกว่าความพิเศษของเกราะนี้ก็คือสามารถให้สตาร์กเชื่อมต่อกับระบบของเกราะอื่นๆที่เขามี ให้มารวมพลช่วยเหลือในการต่อสู้ได้ด้วย ส่วนชุดเกราะไอร์ออนเพเทรียทนั้น ตามข่าวบอกว่าไม่ใช่เกราะของตัวละครใหม่ แต่เป็นเกราะอัพเกรดของวอร์มาชีน ตัวละครของดอน ชีเดิล จากภาค 2 นั่นเอง

อีกข่าวที่เกี่ยวข้องกัน ถ้ายังจำได้ว่าหนัง Iron Man 3 จะยกกองไปถ่ายทำที่จีนด้วย และเคยทาบหลิวเต๋อหัวให้มารับบทนักวิทยาศาสตร์ที่จะมาช่วยสตาร์กในการสร้างเกราะเพื่อสู้กับแมนดาริน ตัวร้ายที่รับบทโดยเบน คิงก์สลี่ หลิวเต๋อหัวปฏิเสธไปเพราะอยากให้เวลากับลูกที่เพิ่งเกิดใหม่ ส่วนนักแสดงที่จะมารับบทแทนก็คือ หวังซูฉี นักแสดงจาก Bodyguard and Assassins ครับ จะมารับบทเป็นตัวละครชื่อเชนลู ที่ในประวัติตัวละครแล้วจะกลายเป็นตัวร้ายชื่อเรดิโอแอ็คทีฟแมน หรือมนุษย์กัมมันตรังสี แต่ไม่มีการยืนยันว่าตัวละครนี้แค่ถูกใช้ในการช่วยสร้างเกราะใหม่ให้สตาร์ก หรือจะกลายเป็นผู้ร้ายอีกตัวในหนังภายหลังจากนี้

สุดท้าย วอลท์ ดิสนี่ย์ ประเทศไทย ได้แจ้งมาครับว่าตัวอย่างแรกที่เราเคยนำเสนอรายละเอียดให้อ่านกันนั้น จะออนไลน์พร้อมกันทั่วโลก วันที่ 23 ตุลาคมนี้ ซึ่งตามเวลาของบ้านเราคือราวบ่ายสองโมงครับ โปรดติดตาม

1 ความเห็น »

  1. เป็นหนังไซไฟทีเริ่มต้นได้สวย และไปได้ดีมากกับภาค 2 หวังว่าภาค 3 คงจะทำได้ดีกว่า 2 ภาคแรกนะครับ รอลุ้นอยู่ครับ !

  2. ผมว่าตัวหนังคงไม่แป๊กหรอก รู้สึกแสตนลีเคยบอกว่าจะสนุกกว่าอเวนเจอร์ด้วยซ้ำ

    อีกอย่างถ้าแป๊กตอนนี้อีก3-4เรื่องที่จะตามมานี่พาลซวยกันหมดพอดี

  3. มันแน่ อดใจรอแทบไม่ไหวอ่ะ ถ้าชุดใหม่นี้เป็นระบบที่เชื่อมต่อให้ชุดอื่นมารวมพลต่อสู้ด้วยคงจะมันส์อลังการน่าดู

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.