ข้ามไปยังเนื้อหา

ดูจอห์นนี่ เดปป์ กับ อาร์มี่ แฮมเมอร์ ตะลุยตะวันตกแดนเถื่อน ใน 7 ภาพใหม่จาก The Lone Ranger

วอลท์ ดิสนี่ พิคเจอร์ส มีแผนจะปล่อยตัวอย่างแรกของหนังซัมเมอร์ปี 2013 ในเร็ววันนี้ครับ และพวกเขาได้ปล่อยภาพนิ่งออกมายั่วน้ำลายก่อนที่ USA Today

หนังมีจอห์นนี่ เดปป์ กับ อาร์มี่ แฮมเมอร์ รับบทเป็นสองคู่หูต่างขั้ว ตอนโต้ และ จอห์น รี้ด ที่สวมหน้ากากออกปฏิบัติภารกิจปราบคนพาล โดยรี้ดเรียกตัวเองว่า The Lone Ranger ซึ่งเป็นฮีโร่สวมหน้ากากที่มาก่อนมนุษย์ค้างคาวหรือไอ้แตนก็ว่าได้ หนังกำกับโดยกอร์ เวอร์บินสกี้ จากหนังชุด Pirates of the Caribbean และอำนวยการสร้างโดยเจอรี่ บรัคไฮเมอร์ครับ

เรื่องราวต้นฉบับนั้น ตอนโต้ทำหน้าที่เป็นเพียงผู้ช่วยพระเอก แต่ดูเหมือนว่าในฉบับหนังใหญ่ล่าสุดนี้ บทของตอนโต้ได้ถูกขยายให้มีบทบาททัดเทียมเป็นคู่หูของโลน แรนเจอร์ เลย “มันเป็นหนังคู่หูคู่แปลก มันเริ่มต้นจากชายสองคนที่ใส่กุญแจมือติดกัน แล้วลงเอยด้วยการต้องร่วมภารกิจกันโดยที่ต่างมีมุมมองต่อโลกที่ต่างกัน พวกเขาจะซึมซับกันและกัน แต่ก็ไม่ความเห็นไม่ลงรอยกันเยอะมาก” กอร์เวอร์บินสกี้บอกในบทความครับ และแฮมเมอร์เสริมว่าทั้งคู่กับเดปป์ “สามารถที่จะสร้างตัวละครนี้ให้เป็นคู่ที่เข้าขากัน

นอกจากเนื้อเรื่องแล้ว สิ่งที่คนดูจะสังเกตเห็นได้จากภาพนิ่งเลยก็คืออีกาบนหัวของตอนโต้ อินเดียแดงเผ่าโคแมนชี หมอผีผู้แสนประหลาดและนอกคอก ซึ่งวอร์บินสกี้บอกว่ามันก็มีชีวิตของมันเอง แม้ว่าจะเป็นอีกาสตัฟฟ์ก็ตาม คนดูจะได้เห็นมันเปลี่ยนไปมาตลอด “มันเป็นคู่ชีวิตของเขา มันเป็นนกสตัฟฟ์ที่เขาป้อนอาหารนกให้มันกิน

ภาพนิ่งยังได้เผยงานสร้างที่ยิ่งใหญ่ในแบบหนังคาวบอยที่ไม่มีใครได้สร้างฉากแบบนี้มานานแล้ว ทั้งฉากกองกำลังที่ขี่ม้าจู่โจม ฉากปล้นรถไฟ เป็นต้น รวมถึงงานกำกับภาพที่เก็บความยิ่งใหญ่และความงามของทิวทัศน์ในตะวันตกแดนเถื่อนได้ออกมางดงามครับ

The Lone Ranger จะออกฉายต้นกรกฎาคม 2013 คลิกชมภาพด้านใน

1 ความเห็น »

  1. อีกาบนหัว Depp นี่ อีกาตัวเป็นๆใช่มั้ยครับ เห็นเหมือนจะขยับได้
    ตอนแรกผมนึกว่าอีกาสต๊าฟ

    แบบนี้ โตโต้(Depp) รั่วได้ใจแน่ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.