ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างฉบับเต็มของ Lincoln จากสตีเวน สปีลเบิร์ก เผยโฉม

หลังจากปล่อยตัวอย่างของตัวอย่างออกมาประชาสัมพันธ์ก่อน และเผยโฉมของแดเนียล เดย์-ลูอิส แวบๆ ในบทของประธานาธิบดีลินคอล์น ตัวอย่างหนังฉบับเต็มก็ออนไลน์ในที่สุดเช้าวันนี้ครับ และให้เห็นงานสร้างอันยิ่งใหญ่ของหนังตามฉบับหนังประวัติศาสตร์ของฮอลลีวู้ด รวมถึงนักแสดงสมทบคนอื่นอย่างแซลลี่ ฟิลด์ และ ทอมมี่ ลี โจนส์ ด้วย

นอกจากเดย์-ลูอิส จะแต่งหน้าให้คล้ายกับประธานาธิบดีลินคอล์นจริงๆ แล้ว ยังได้ศึกษาวิธีการออกเสียงให้มีลักษณะการพูดและโทนของเสียงให้คล้ายกันตามข้อมูลทางประวัติศาสตร์ด้วย และนี่อาจเป็นรางวัลอสการ์นักแสดงนำชายตัวที่สามของเขาหากยังไม่มีนักแสดงคนไหนเหนือกว่าในปีนี้ ออสการ์ยังมีแนวโน้มให้รางวัลคนที่รับบทเป็นบุคคลที่มีอยู่จริงในประวัติศาสตร์ด้วย ยิ่งมีแนวโน้มว่าเดย์-ลูอิส จะเป็นต่อนักแสดงทุกคนครับ

Lincoln จับเอาเรื่องราวช่วงเวลาไม่กี่เกือนสุดท้ายของการดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีของลินคอล์นก่อนถูกลอบสังหาร ในช่วงที่ประเทศกำลังแตกแยก เกิดสงครามกลางเมือง และท่านพยายามต่อสู้อย่างที่สุดที่จะผ่านบทบัญญัติแก้ไขเพิ่มเติมครั้งที่ 13 ของรัฐธรรมนูญสหรัฐ ที่ให้มีการเลิกทาสครับ สร้างจากบทของโทนี่ คัสเชอร์ จาก Munich

หนังยังมีโจิเซฟ กอร์ดอน-เลวิทท์, แจ็คกี้ เอิร์ล ฮาร์ลี่ และ ลี เพซ ร่วมแสดงครับ ออกฉายในสหรัฐกลางพฤศจิกายนนี้ คลิกชมตัวอย่างด้านใน

1 ความเห็น »

  1. ขนลุกเลย..แต่่ต้องรอดูตัวหนังเต็มว่าจะ..สร้างความฮือฮาได้ขนาดไหน…แต่ที่แน่ๆ..ถ้ายังไม่มีใครที่แรงพอ..จะสู้กับ เด ลูอิส ได้ ออสการ์นำชายปีหน้ามีแนวโน้มว่าจะเป็นของเขา

  2. หลายคนหวังจะได้เห็นหนังที่ไม่โปร ลินคอนด์ แบบ 100% แบบนที่สปิลเบิร์กเคยทำกับ ชินด์เลอร์ คือไม่มีใครดีไปเสียหมด ซึ่งจะทำให้หนังทรงพลังขึ้น ถ้าได้แบบนั้น งานนี้มาเต็ง แต่ตอนนี้ นอกจาก DDL แล้วก็มี วาคีน ฟีนิกซ์อีกคนที่เต็งนำชาย
    ปีนี้หลังจากหนังหวังรางวัลได้ปล่อยฉายตามเทศกาลบ้างแล้ว ท่าทางจะเป็นปีที่น่าสนใจทีเดียว
    The Master, Silver Linings Playbook แล้วก็ Argo น่าลุ้นขึ้นมาเยอะเลย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.