ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพแรกของโคลอี้ มอเร็ทซ์ โชกเลือดในหนังรีเมก Carrie

ภาพของแครี่ ไวท์ ในชุดงานพรอมที่เปียกโชกไปด้วยเลือดหมูทั้งตัวจากหนังเรื่อง Carrie ที่กำกับโดยไบรอัน เดอ พัลมา ในปี 1976 กลายเป็นภาพติดตาฉากหนึ่งในประวัติศาสตร์หนังสยองขวัญของฮอลลีวู้ด และคิมเบอรี เพียร์ซ ผู้กำกับจาก Boys Don’t Cry ที่มารับหน้าที่นำนิยายของสตีเฟ่น คิงก์ เรื่องนี้มาสร้างเป็นหนังใหม่ ก็พยายามที่จะคงฉากเด่นนี้เอาไว้เช่นกัน ดูได้จากภาพแรกของหนังที่เผยโฉมออกมาที่ EW ครับ

ตอนที่ซิสซี่ สปาเซ็ค รับบทเด็กสาวพลังจิตที่ถูกแกล้งจนสติแตกในหนังปี 1976 เธออายุ 20 กว่าปีแล้ว ส่วนโคลอี้ มอเร็ทซ์นั้นอายุเพิ่ง 15 ปี เท่านั้นครับ แต่เธอก็ดูเหมือนจะชินกับเลือดดี หลังจากหนัง Let Me In และ Kick-Ass แต่การที่มีเลือดท่วมกายจริงๆก็อาจไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด “เรามีโอกาสแค่สี่ครั้ง ที่จะทำมันให้ถูก เพราะเลือดปลอมนั่นจะติดผมจนเลอะเทอะ” มอเร็ทซ์บอกในบทสัมภาษณ์ครับ

นิตยสารฉบับนี้ยังเผยภาพแรกของมาร์กาเรต ไวท์ ที่รับบทโดยจูลี่แอน มัวร์ ด้วย ซึ่งเป็นบทของแม่ที่คลั่งศาสนาและมีอาการทางจิต เธอคิดว่าลูกสาวที่มีพลังจิตเป็นซาตานกลับชาติมาเกิดและพยายามฆ่าลูกของเธอ มัวร์อยากเพิ่มความเป็นมนุษย์เข้าไปในตัวละครนี้ “ผู้หญิงคนนี้เห็นได้ชัดว่าเคยมีอาการคุ้มคลั่งทางจิตมาอาจจะหลายครั้ง แต่ที่น่าเศร้าสำหรับฉันก็คือ เธอป่วยอย่างเห็นได้ชัด และยังมีเด็กที่น่าสงสารอยู่ภายใต้การครอบงำของผู้หญิงที่ป่วยอย่างหนักคนนี้ และที่เหนือกว่านั้นก็คือพวกเขามีความสัมพันธ์แบบแม่ลูกกัน เราจึงอยากให้ความสัมพันธ์ออกมาดูมีความหมายมากที่สุด แม้ว่ามันจะน่ากลัวและบ่อนทำลาย

Carrie จะเข้าโรงในสหรัฐเดือนมีนาคม 2013 นี้ ครับ คลิกชมรูปด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.