ข้ามไปยังเนื้อหา

เบน แอฟเฟล็ค “ไม่” กำกับ Justice League

วาไรตี้รายงานเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาว่าวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้ทาบทามให้เบน แอฟเฟล็ค มากำกับหนังซูเปอร์ฮีโร่ Justice League ครับ ทั้งนี้เพราะวอร์เนอร์ฯ ชอบใจกับหนัง The Town และ Argo ของแอฟเฟล็คมาก ในรายงานยังบอกอีกด้วยว่ากำลังจะมีการเรียกเข้ามาคุย แต่ใครที่เป็นแฟนของแอฟเฟล็คก็คงพอเดาได้ว่าจะออกมายังไงถ้ามีการเรียกเข้าไปคุยกันจริงๆครับ เอฟเฟล็คกับหนังรวมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ดูจะไม่เข้ากันเลย และแอฟเฟล็คเคยประกาศด้วยว่าจะไม่กำกับหนังที่เขาไม่ได้ร่วมแสดงนำ ยิ่งพอเดาได้ว่ามันคงเป็นไปไม่ได้แน่ๆ เพราะแอฟเฟล็คจะรับบทเป็นใครใน Justice League ล่ะ ล่าสุดเดดไลน์ได้รายงานว่าได้ติดต่อไปยังตัวแทนของแอฟเฟล็คเพื่อขอความกระจ่างในเรื่องนี้หลังจากมีข่าวว่าวอร์เนอร์ฯได้ทาบทามเขา ซึ่งก็ได้ความมาว่าแอฟเฟล็คได้ปฏิเสธข้อเสนอของวอร์เนอร์ฯ ไปครับ

อย่างไรก็ดี ยังมีหนังอีกสองเรื่องที่วอร์เนอร์ฯ ทาบทามให้แอฟเฟล็คกำกับครับ นั่นก็คือ The Stand หนังสยองขวัญจากนิยายของสตีเฟ่น คิงก์ ที่เคยมีการสร้างเป็นหนังมาก่อน และหนังไซไฟดราม่าเรื่อง Replay ว่าด้วยนักข่าววัย 43 ที่เสียชีวิตแล้วตื่นขึ้นในร่างตอนอายุ 18 และได้เริ่มชีวิตใหม่โดยความทรงจำเดิมยังอยู่ หนังดัดแปลงจากนิยายปี 1987 ของ เคน กริมวู้ด ครับ

1 ความเห็น »

  1. ไม่เหมาะจริงๆนั่นแหละ ต่อให้ เบน ยอมไม่ได้แสดง แค่กำกับอย่างเดียว

    แต่งานกำกับของพี่แก ต้องยอมรับว่า เข้าขั้น จริงๆ

  2. ผมว่าไม่เหมาะอย่างแรง แม้ว่าเดอะทาวน์จะเป็นผลงานที่ดีมากๆ สำหรับแอฟเฟล๊ค แต่กับหนังซุเปอร์ฮีโร่แล้วมันไม่เข้ากันเลย น่าสงสารคนที่จะมากำกับหนัง Justice League นอกจากต้องสร้างให้มีคนชอบและทำรายได้ดีเหมือน The Avengers แล้ว ยังต้องรับความกดดันจากผลงานของโนแลนที่สร้างมาตรฐานหนังซุเปอร์ฮีโร่ไว้สูงลิบ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.