ข้ามไปยังเนื้อหา

ข่าวนักแสดง: Fast Six, Man of Tai Chi, RoboCop, Wolf of Wall Street, Catching Fire และ Machete

Fast Six & Man of Tai Chi

หลังจากหนังบู๊ระห่ำโหดจากอินโดนีเซียเรื่อง The Raid ได้โกอินเตอร์ และโด่งดังมากจนฮอลลีวู้ดซื้อไปสร้างใหม่ ล่าสุด สองนักแสดงนำของเรื่องก็ได้มีโอกาสโกอินเตอร์ด้วยครับ วาไรตี้รายงานว่าโจ ทาสลิม นักแสดงสมทบของหนังจะรับบทเป็นหนึ่งในตัวร้ายในหนัง Fast Six ของผู้กำกับจัสติน ลิน ครับ ทาสลิมจะรับบทเป็นนักฆ่าเลือดเย็นชื่อจาห์ ซึ่งจะใช้ทักษะศิลปะการต่อสู้และทักษะปาร์กัวร์ของเขาในการต่อสู้กับตัวละครของพอล วอล์คเกอร์ และ วิน ดีเซล หนังกำลังจะเปิดกล้องในยุโรปเพื่อออกฉายพฤษภาคมปี 2013

นักแสดงอีกคนของ The Raid ก็คืออิโก อูไวส์ ก็จะได้โกฮอลลีวู้ดในบทสมทบเรื่อง Man of Tai Chi ที่เคียนู รีฟส์ กำกับ และร่วมแสดง ยูเวสจะรับบทเป็นนักสู้คนสุดท้ายที่ไทเกอร์ เชน นักแสดงนำของเรื่องต้องเผชิญในหนังเรื่องนี้ ยังไม่มีข้อมูลว่าจะเป็นการต่อสู้แนวไหน แต่เพราะเป็นหนังกังฟู ยูเวสได้มีโอกาสใช้ทักษะด้านปันจักสีลัตที่ฝึกปรือมาตั้งแต่ 10 ขวบ ในการใช้แสดงครับ

RoboCop

หนังรีเมกเรื่อง RoboCop ดูจะได้นักแสดงแนวหน้ามาสมทบมากขึ้นเรื่อยๆ ครับ ล่าสุด วาไรตี้รายงานว่าฮิวจ์ ลอรี หรือที่คนดูหนังบ้านเรารู้จักกันดีในนามของหมอเฮาส์ จากซีรี่ส์ชุด House ก็จะมาร่วมสมทบในหนังเรื่องด้วยครับ โดยจะรับบทเป็นตัวร้ายของเรื่องซึ่งเป็นประธานกรรมการผู้บริหารของออมนิ คอร์ป ที่สร้างโรโบค็อบขึ้นมา ที่ควบคุมโครงการสร้างหุ่นแอนดรอยด์เพื่อสนองความโลภของตัวเอง ลอรี่จะสมทบแกรี่ โอลด์แมน, แซมมวล แอล. แจ็คสัน, แอ็บบี้ คอร์นิช, เจย์ บารูเชล, แจ็คกี้ เอิรืล ฮาลี่ย์ และโจล คินนาแมน ซึ่งจะสวมบทเป็นโรโบค็อบครับ ภายใต้การกำกับของโฮเซ่ พาดิลลา

Wolf of Wall Street

เดดไลน์รายงานว่าจอน เฟฟโร จะสมทบลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ, โจนาห์ ฮิลล์, จอน เบิร์นธอล และ ฌอง ดูจาร์แดง ใน The Wolf of Wall Street ของผู้กำกับมาร์ติน สกอร์เซซี ครับ ซึ่งดิคาปริโอจะรับบทเป็นโบรกเกอร์หุ้นแห่งวอลสตรีทที่หลงมัวเมากับชีวิตจนขัดสนและหาทางรวยทางรัดโดยการฟอกเงินครับ หนังมีกำหนดฉายปลายปี 2013

The Hunger Games: Catching Fire

หนังภาคต่อของ The Hunger Games ได้นักแสดงสมทบใหม่เพิ่มอีกสองครับ คนแรกคือจีนา มาโลน ซึ่ง Facebook ของหนังเรื่องนี้ได้ยืนยันว่าเธอจะมาสวมบทเป็นโจแฮนนา เมสัน บรรณาการจากเขต 7 ที่ช่วยเหลือแคทนิส เอเวอร์ดีน (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) ในการหาทางเอาชนะเกม นอกจากนี้ หนังยังได้นักแสดงออสการ์ ฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟแมน มารับบทเป็นหัวหน้าเกมเมคเกอร์คนใหม่ด้วย

Machete Kills

เลดี้กาก้าจะได้แสดงหนังเป็นครั้งแรกใน Machete Kills ของผู้กำกับโรเบิร์ต รอดริเกซ ครับ ผู้กำกับเป็นคนเปิดเผยข่าวนี้ผ่านทางทวิตเตอร์ พร้อมทั้งอวดใบปิดหนังตัวละครชื่อ “ลา คาเมเลียน” ที่เธอสวมบทให้ดูด้วยครับ หนังยังมีแอมเบอร์ เฮิร์ด, เมล กิ๊บสัน, เจสซิกา อัลบา, ซูอี้ ซัลดานา และ ชาร์ลี ชีน ร่วมแสดงด้วย ชมภาพใบปิดได้ที่ด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.