ข้ามไปยังเนื้อหา

เจเรมี เรนเนอร์ กับ แมต เดมอน อาจร่วมทีมกันใน Bourne ภาค 5

แมต เดมอน กับ เจเรมี เรนเนอร์ จะมีโอกาสแสดงร่วมกันในหนังชุด Jason Bourne หรือไม่ แม้ว่าจะยังเร็วไปที่จะเป็นไปได้ในตอนนี้ แต่ผู้อำนวยการสร้างแฟรงก์ มาร์แชล ของหนังชุดนี้ก็บอกว่าอาจเป็นไปได้ที่ทั้งคู่จะมาเจอกันในภาค 5 ครับ

มาร์แชลบอกใบ้ในบทสัมภาษณ์ของนิตยสารเอ็มไพร์ว่า “คุณจะเห็นว่ามันมีหลายโครงการในหนังเรื่องนี้ ที่ฝึกทักษะแตกต่างกันไป โอกาสความเป็นไปได้ทุกอย่างยังคงเปิดรับอยู่ ความฝันของผมก็คือในภาคหน้า เราจะได้เห็นแมตกับเจเรมีร่วมทีมกัน

ระหว่างที่คุยกันนั้น เรนเนอร์ยังได้ถูกขอให้อธิบายเกี่ยวกับตัวละครแอรอน ครอส ของเขาด้วยครับ “เขามีภูมิหลังที่แตกต่างจากเจสัน บอร์น โดยสิ้นเชิง เขารู้ดีว่าตัวเองเป็นใคร และเขาสมัครเข้าโครงการนี้

เรนเนอร์เสริมต่อว่า “เขาอยากเป็นส่วนหนึ่งของทีม ผมบอกได้ว่าเขาเคยเป็นทหารมาก่อนจากนั้นก็มาเข้าร่วมโครงการนี้ เขาอยากเป็นคนที่มีส่วนร่วมกับอะไรที่สำคัญ…ได้มีเป้าหมายชีวิต แต่แล้วมันก็ถูกพรากไป

The Bourne Legacy เป็นเรื่องราวของพระเอกคนใหม่ที่รับบทโดยเรนเนอร์ ซึ่งชีวิตกลับตกอยู่ในภาวะเสี่ยงอันเนื่องมาจากเหตุการณ์ในสามภาคแรก หนังมีนักแสดงคุณภาพมาร่วมงานคับคั่งครับ ทั้งเอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน, เรเชล ไวสซ์, ออสการ์ ไอแซ็ค, โจน อัลเลน และ อัลเบิร์ต ฟินนี่ หนังจะเข้าฉายในเดือนสิงหาคมนี้

ยูนิเวอร์แซลยังปล่อยตัวอย่างใหม่ของหนังออกมาออนไลน์ในคืนนี้ด้วยครับ ตัดต่อออกมาคล้ายกับตัวอย่างฉบับเต็มก่อนหน้านี้ เพียงแต่มีฉากยาวขึ้นราว 10 วินาที คลิกชมได้ที่ด้านใน

1 ความเห็น »

  1. เคยเป็นทหารมาก่อน ผูกเรื่องกันเล่นๆ ว่าหลังจากเป็นหัวหน้าชุดกู้ระเบิดใน Hurt Locker เสร็จแล้วก็มาเข้าโครงการใน The Bourne Legacy ^ ^”

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.