ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างใหม่ของ The Dark Knight Rises อัดแน่นด้วยฉากแอ็คชั่น

หลังจากปล่อยตัวอย่างหนังและตัวอย่างยั่วน้ำลายฉบับฉายในโรงมาถึง 3 แบบแล้ว ตัวอย่างหนังฉบับที่ 4 ของ The Dark Knight Rises ก็ออนไลน์แบบไม่ทันตั้งตัวครับ

ตัวอย่างฉบับเต็มตัวแรกดูจะเน้นไปที่เบน และตัวต่อมาก็เน้นไปที่แคทวูแมน ตัวล่าสุดนี้ถึงคราวเน้นไปที่มนุษย์ค้างคาวครับ นอกจากนี้ยังไม่เน้นเล่าเนื้อเรื่องเหมือนตัวอย่างก่อนหน้านี้ แต่จะเน้นไปที่ฉากแอ็คชั่นแทนเพื่อยันยันกับแฟนๆ ครับว่าหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องนี้คงไม่เอาแต่พูด แต่จะมีฉากแอ็คชั่นเจ๋งๆ และน่าตื่นเต้นอยู่ในนั้นด้วย จึงได้มีการตัดเอาฉากแอ็คชั่นมาเรียงร้อยต่อกันและมีฉากดราม่าและฉากตลกขั้นพอเป็นพิธี มนุษย์ค้างคาวก็ดูจะได้พูดประโยคเด็ดที่น่าสนใจอย่าง “ผมไม่ได้กลัว ผมโกรธต่างหาก” ด้วย

ตัวอย่างฉบับนี้ ออนไลน์ที่ช่องของโนเกียในยูทูบ ซึ่งโนเกียได้ร่วมกับวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ในการประชาสัมพันธ์หนังเรื่องนี้ และยังออกโทรศัพท์รุ่น Lumina 900 ที่ออกแบบมาโดยได้แรงบันดาลใจจากหนังให้แฟนๆ ได้สะสมด้วยครับ

The Dark Knight Rises กำกับโดยคริสโตเฟอร์ โนแลน ออกฉายกลางเดือนหน้านี้ครับ คลิกชมตัวอย่างด้านใน

1 ความเห็น »

  • ด้วยคนครับ….ขนลุก เห็นด้านโหดเท่ๆของตะแกมาจากตัวอย่างก่อนๆ พอคำนี้มา ดูกวนๆทันที แล้วฉากต่อมาพี่แกรับหมัดของแบทแมนได้ตรงๆอีก อูวส์ส์..

 1. ผมว่าตัวอย่างนี้มันดูไม่ค่อยดีนะครับ ที่เน้นฉากแอ๊กชั่นเท่ ๆ มากกว่าเน้นอารมณ์ปลุกใจแบบอันที่แล้ว ตัวอย่างที่สามนี่ผมดูไปฟังเพลงประกอบไปนี่ผมขนลุกเลย ตั้งแต่อารมณ์สิ้นหวังถึงที่สุด จนถึงการกลับมาลุกขึ้นสู้ใหม่เพื่อความถูกต้อง อาจเป็นเพราะตัวอย่างสามทำให้ออกอารมณ์ Epic ด้วย

  • ตัวอย่างที่แล้วดีกว่าแหละครับ อันนี้เหมือนโชว์ฟุตเทจใหม่นิดหน่อย+ขยายจากฟุตเทจเดิมที่มี แต่ก็ดีแล้วครับ อย่าสปอยล์เยอะไปกว่านี้เลย 555

 2. ผมเห็นแว่บๆ เหมือนว่า Bane จะปลอมตัวเป็น พนักงานโรงแรมนะครับ
  ว่าแต่ Liam Neeson นี่ ยังไม่เคยมาปรากฏตัวใน ตัวอย่างที่ปล่อยออกมาเลยนะครับ
  ส่วน Marion Cotillard ยังเห็นแว่บๆ นิดๆหน่อย

  สำหรับ The Dark Knight Rises นี่ เป็นหนังที่ผมอยากดูมากที่สุด ของปีนี้เลยครับ

 3. ตัวหลักๆ มาจาก Inception ตั้ง 3 คน Tom Hardy, Joseph Gordon-Levitt, Marion Cotillard ไม่นับ Michael Caine ที่เล่นเป็น Alfred ประจำแล้ว นี่ถ้า Cillian Murphy ออกมาแจมด้วยละก็…

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.